Fan "đào" lại video "nhạy cảm", cựu sao Z buông một câu hờ hững

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 03:59 PM

Z không ngần ngại nhắc về tình cảnh khốn cùng của bản thân.

Fan "đào" lại video "nhạy cảm", cựu sao Z buông một câu hờ hững

Để mà nói về "định nghĩa" của sự lạc quan thì dân tình không ngần ngại gọi tên Z. Có lẽ nếu rơi vào tình thế bị Global ban, bạn gái xinh đẹp chia tay, bị tố nợ hàng tỷ đồng, réo tên trên các bài đăng drama, đầu tư vào các trang web có nội dung không lành mạnh, có thời điểm kênh stream bị "bay màu" vì có những nội dung nhạy cảm, hàng loạt rắc rối đổ về… hiếm người vẫn bình chân như vại, ngày ngày lên sóng giao lưu vui vẻ được như anh chàng này.

Fan "đào" lại video "nhạy cảm", cựu sao Z buông một câu hờ hững - Ảnh 1.

Z cũng không ngại khi bị dân tình "troll", đào lại quá khứ hay những hình ảnh, câu chuyện đầy ái ngại của bản thân mà dưới đây là một ví dụ. Cụ thể, video này nằm trong phần "trashtalk" của Z bốn năm trước, khi vừa chuyển từ GAM Esports sang EVOS. Theo đó, về bến đỗ mới không lâu, anh đã mạnh dạn "cà khịa" mái nhà và đồng đội cũ. Nhìn lại hình ảnh quá khứ, anh chàng buông lời thô nhưng thật, thậm chí chính mình xát muối vào vết thương chưa lành: "Lúc này giống nợ hơn á" - Z nói thẳng về ngoại hình lẫn thần thái của bản thân.

Fan "đào" lại video "nhạy cảm", cựu sao Z buông một câu hờ hững - Ảnh 2.

Fan "đào" lại video "nhạy cảm", cựu sao Z buông một câu hờ hững - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, dân tình sôi nổi để lại bình luận:

"Thế thì xứng đáng bị BAN";

"Từ trash talk khởi đầu cho con quái vật global ban";

"Nợ 5 tỷ tỉnh bơ nhỉ"...

Cố tình nhắc về tình cảnh khốn cùng, có ý kiến cho rằng cựu tuyển thủ đang khai thác điều này để làm content. Trước đó, không ít người tin rằng, thông tin nợ nần cũng có thể là câu chuyện "bịa". Bởi lẽ, tên tuổi của cựu sao SE đã gắn chặt với các drama đủ thể loại và thậm chí anh này còn từng lấy cả chuyện tình cảm ra để thu hút sự chú ý. Chưa kể, số tiền được công khai trong bài phốt là quá lớn, đến mức khó tin sẽ có ai thực sự cho một người lạ mượn số tiền khủng như vậy.

Cho những ai chưa biết, Z từng là tuyển thủ đường trên hàng đầu LMHT Việt Nam, tỏa sáng trong màu áo GAM Esports ở các giải trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, vì vạ miệng về đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, anh đã nhận án cấm thi đấu vô thời hạn của Riot Games.

https://gamek.vn/fan-dao-lai-video-nhay-cam-cuu-sao-z-buong-mot-cau-ho-hung-1782402291454039.chn