Fan cuồng God of War cosplay Kratos khiến nhiều người giật mình vì quá giống

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 04:00 PM

Một bộ cosplay nhân vật Kratos trong God of War quá đẹp và chất không chê vào đâu được.

Như các bạn đã biết, series God of War sẽ được tiếp nối với một tựa game mới lấy bối cảnh ở thế giới thần thoại Bắc Âu kì thú. Trong khi trò chơi còn chưa có thời điểm ra mắt chính thức thì hiện tại, nó đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều cosplayer trên toàn thế giới, và nhân vật mà họ lựa chọn để cosplay không ai khác chính là Kratos - chiến thần có xuất thân từ Hy Lạp.

Mới đây một bộ ảnh cosplay Kratos được giới thiệu bởi Troy Scharm đã thu hút nhiều sự chú ý của game thủ vì anh đã vào vai "Bóng ma Sparta" một cách quá thuyết phục, đặc biệt là bộ râu quai nón được "nuôi dưỡng" kì công thay vì sử dụng phụ kiện râu giả như thông thường.

Tất cả trang phục của Schram đều được thực hiện thủ công bằng tay, bao gồm cả tấm bảo vệ vai bằng da mà anh chàng này mô tả là: "Thứ chết tiệt phải mất rất nhiều thời gian mới hoàn thiện xong. " Tuy nhiên công sức mà cosplayer này bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng bởi như chúng ta có thể thấy trong bộ hình dưới đây, hình ảnh Kratos mà anh hóa thân vào trông rất thuyết phục.

God of War 4 (tựa đề chỉ là God of War) sẽ được phát hành độc quyền dành cho hệ máy chơi game PS4 nhưng hiện tại Sony chưa công bố thời điểm cụ thể nào.

>> DJ Soda hóa thỏ ngọc D.Va trong Overwatch khiến game thủ mê mẩn