Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây!

Julia  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 09:33 AM

Season tiếp theo của webtoon nổi tiếng Solo Leveling sẽ ra mắt vào tháng 5/2020.

Vào tháng 3 vừa qua, season 1 của webtoon Solo Leveling đã kết thúc sau arc Người nâng cấp và sự kiện Sung Jin Woo một mình giải quyết cổng B-rank. Bộ webtoon nổi tiếng này được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác. Vì thế, việc bộ truyện gián đoạn giữa chừng đã khiến các fan ở khắp các diễn đàn vô cùng nôn nóng và mong chờ phần mới hơn.

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 1.

Trong season 1, nhân vật chính Sung Jin Woo đã trải qua hành trình thăng cấp từng bước một. Trải qua biến cố đầu tiên ở dungeon kép, Sung Jin Woo đã lột xác từ "Thợ săn yếu nhất thế giới" trở thành một thợ săn cấp quốc gia có sức mạnh không ai địch nổi. Mới đây nhất, trong arc đảo Jeju, Sung Jin Woo đã một mình diệt gọn lũ kiến và thu phục cả Kiến Vương – hay còn gọi là Ber với sức mạnh ngang ngửa một thợ săn S-rank.

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 2.

Qua arc Người nâng cấp, sức mạnh bí ẩn của Sung Jin Woo phần nào được hé lộ qua phản ứng cực kỳ sợ hãi của người nâng cấp là bà Selner. Với sức mạnh không có giới hạn của Jin Woo, Selner không thể nâng cấp cho anh và kế hoạch chiêu mộ Jin Woo của Cục thợ săn Hoa Kỳ cũng gặp phải trở ngại. Tuy nhiên, bên phía Cục thợ săn Hoa Kỳ đang nắm giữ thông tin về cha của Jin Woo và đây hứa hẹn sẽ là một tình tiết gây cấn trong season tiếp theo của bộ truyện.

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 3.

Theo một số nguồn tin, chương 111 mở đầu season 2 của Solo Leveling sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 tới, cụ thể là vào ngày 4/5. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của season mới có khả năng thay đổi vì một số lý do. Trong thời gian chờ đợi season mới được phát hành, độc giả có thể tham khảo 3 bộ truyện tranh Hàn Quốc dưới đây có nhiều điểm tương đồng với Solo Leveling nhé.

1. Tower of God

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 4.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Bam 25th quyết định leo lên đỉnh tòa tháp để tìm lại người bạn thân Rachel của mình. Trong suốt hành trình nguy hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị này, Bam 25th đã gặp gỡ nhiều người bạn mới và đối đầu với không ít đối thủ mạnh mẽ. Trải qua những thử thách không tưởng ở mỗi tầng, bí mật về chính Bam 25th và tòa tháp dần được hé lộ.

Trong cuộc chiến leo lên đỉnh tòa tháp, các nhân vật đã theo đuổi những mục tiêu khác nhau: tiền, vinh quang và sức mạnh tuyệt đối. Tower of God chính là một chiến trường ác liệt của những người leo tháp, nơi chỉ cần một phút sơ sảy là người chơi có thể mất mạng lập tức.

2. Bastard

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 5.

Bastard xoay quanh Seon Jin – một cậu học sinh có vẻ ngoài nhút nhát và luôn bị bắt nạt. Thế nhưng, phía sau vẻ bề ngoài vô hại đó là vô số tội ác và nỗi sợ mà Jin dành cho cha mình. Jin bị thao túng bởi người cha độc ác của mình và buộc phải trở thành đồng phạm của gã mãi cho đến khi Yoon Kyun xuất hiện. Yoon thức tỉnh lương tri của Jin và đưa cuộc đời Jin sang một lối rẽ khác. Với cốt truyện đầy lôi cuốn, nhân vật phát triển hợp lý, Bastard dù đã kết thúc cách đây khá lâu nhưng vẫn nằm trong top những bộ manhwa đáng đọc nhất của xứ sở kim chi.

3. The Breaker

Fan cứ bình tĩnh, Solo Leveling sẽ sớm trở lại trong tháng 5 tới đây! - Ảnh 6.

Yi Shioon là một cậu học sinh hay bị bắt nạt cho đến khi cậu gặp được giáo viên mới của trường – Chun Woo. Trong một lần bắt gặp Chun Woo bộc phát sức mạnh, Shioon đem lòng ngưỡng mộ và quyết tâm bái Chun Woo làm thầy để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi nhận thầy thành công, Shioon bước chân vào thế giới võ thuật có tên Murim và bị cuốn vào những tranh đấu liên quan tới thầy mình. Trải qua nhiều trận chiến khốc liệt, Shioon dần thoát xác và ngày càng mạnh hơn. Có thể thấy Shioon có nhiều điểm giống nhau với Sung Jin Woo của Solo Leveling.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.