Fan cà khịa, đá xoáy “cú lừa" của thần rừng Liên Quân: Tuyên bố giải nghệ nhưng đột nhiên “lật mặt” như một cú lừa

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/01/2021 03:30 PM

 
  thích

Các tuyển thủ Liên quân là chủ đề “chế” ảnh bất tận cho fan của mình.

ADC là tuyển thủ Liên quân được fan chế ảnh nhiều nhất!

Mỗi giải đấu đi qua, người xem không chỉ nhớ về những màn giao tranh căng thẳng, những pha xử lý mãn nhãn từ các đội tuyển chuyên nghiệp mà còn nhớ đến những khoảnh khắc hài hước, những giây phút giải trí tạo ra bởi chính các tuyển thủ. Để nhìn lại đồng thời tổng hợp một mùa giải đã qua, Garena tổ chức cuộc thi Chế Ảnh Tuyển Thủ.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 1.

Nhân dịp này, nhiều “thánh troll" là fan Liên Quân đã tranh thủ sáng tạo, thể hiện tài năng của mình, từ hình ảnh tưởng như bình thường nhưng qua bàn tay và óc sáng tạo "phù thuỷ", cũng đủ truyền tải những câu chuyện hài hước, ghi dấu ấn “idol” thêm nổi bật. Lướt qua những pha tấu hài khó đỡ, tính đến thời điểm hiện tại, ấn tượng và thu hút sự chú ý nhiều nhất của cộng đồng là “cú lừa” giải nghệ đến từ vị trí của ADC.

Cụ thể, fan hâm mộ của “thần rừng" đã tỉ mỉ cắt ghép biểu cảm của những người xung quanh anh: từ đồng đội trong team đến nhiều cái tên được xem là “đối thủ", sau đó kết nối thành câu chuyện khi cái kết bất ngờ là ADC (Trần Đức Chiến) vẫn xuất hiện chễm chệ trên banner tuyển Team Flash ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 2.

Bài dự thi này được cho là từ fan ruột của ADC, đã theo dõi anh chàng rất tường tận thì mới nắm bắt được diễn biến chi tiết cũng như phản ứng của những người xung quanh về sự việc này, cho ra được sản phẩm chế ảnh chất lượng!

Bên cạnh cú lừa kinh điển này, nhiều khoảnh khắc đáng yêu khác của các game thủ Liên Quân cũng được lên top. Người xem tha hồ vừa điểm lại, vừa ôm bụng cười:

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 3.

Ai nhận tim của Gấu không?

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 4.

Lầy quá ADC ơi...

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 5.

Ông hoàng check map gọi tên Pro-E.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 6.

ADC có vẻ như là gương mặt giàu biểu cảm.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 7.

Gái Nhật Đồng V cũng đu trend.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 8.

Xuân Bách cũng hài hước không kém.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 9.

Các thành viên Team Flash liên tiếp là chủ đề nóng.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 10.
Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 11.

Tình bạn của hai anh chàng.

Hưởng ứng cuộc thi chế ảnh tuyển thủ, fan cà khịa “cú lừa của ADC: Tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn có mặt trên banner! - Ảnh 12.