Fan Bi Rồng liên tiếp đón tin vui khi Super Dragon Ball Heroes được ấn định ngày phát sóng trở lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2021 09:06 PM

Cuối cùng thì ngày phát sóng cụ thể của Super Dragon Ball Heroes đã được công bố, hứa hẹn tạo nên một mùa hè "rực lửa" dành tặng cho người hâm mộ.

Như chúng ta đã biết thì Super Dragon Ball Heroes là một series anime ra mắt với mục đích quảng cáo cho thẻ và trò chơi điện tử cùng tên rất nổi tiếng. Tương tự như Dragon Ball GT, đây là phần phim được lấy cảm hứng từ manga gốc Dragon Ball, bộ phim Super Dragon Ball Heroes được tạo ra bởi Toei Animation thay vì tác giả Akira Toriyama. Nó được công chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Super Dragon Ball Heroes diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super, nhưng cốt truyện của nó rẽ sang một hướng hoàn toàn mới và tách biệt với cốt truyện gốc của Dragon Ball Super. Kể từ khi ra mắt thì bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Nhiều fan tỏ ra thích thú với cách đi mới, hướng làm phim mới của nhà sản xuất nhưng cũng nhiều khán giả cho rằng series anime này làm mất đi cái chất của manga gốc và phần nội dung chẳng liên quan gì đến mạch truyện mà Akira Toriyama đang xây dựng.

Fan Bi Rồng liên tiếp đón tin vui khi Super Dragon Ball Heroes được ấn định ngày phát sóng trở lại - Ảnh 1.

Sau một thời gian tạm nghỉ để tiếp tục chuẩn bị nội dung, cuối cùng thì những tập phim mới nhất của Super Dragon Ball Heroes sẽ được tiếp tục phát sóng bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 năm nay. Một dòng trạng thái đã được đưa ra tới từ nhà sản xuất với nội dung như sau: "BM8 (Big Bang Mission 8) đã bị hoãn đến ngày 3 tháng 6 năm 2021, do Nhật Bản mở rộng tình trạng khẩn cấp (đối với COVID) đến cuối tháng 5.".

Fan Bi Rồng liên tiếp đón tin vui khi Super Dragon Ball Heroes được ấn định ngày phát sóng trở lại - Ảnh 2.

Đi cùng với các tin tức liên quan đến việc phần tiếp theo của Super Dragon Ball Heroes sẽ ra mắt muộn hơn so với dự kiến thì người hâm mộ cũng nhận được một vài thông tin liên quan đến những diễn biến tiếp theo của phim. Theo đó thì phần tiếp theo dự kiến được ra mắt của Super Dragon Ball Heroes là The Space-Time War arc vẫn chưa chính thức được khởi động. Thay vào đó thì ở thời điểm hiện tại, Super Dragon Ball Heroes đang tập trung khai thác vào một số nhân vật mới xuất hiện như Cell, một trong những nhân vật phản diện chính trong Dragon Ball Z, người được tạo ra bởi tiến sĩ Gero. Kể từ ngày xuất hiện và bị đánh bại bởi Gohan, trên thực tế nhân vật này không hề xuất hiện trong các phần tiếp theo.

Fan Bi Rồng liên tiếp đón tin vui khi Super Dragon Ball Heroes được ấn định ngày phát sóng trở lại - Ảnh 3.

Câu hỏi mà nhiều khán giả quan tâm là việc Cell trở lại trong Super Dragon Ball Heroes sẽ là động lực thúc đẩy tác giả Akira Toriyama xem xét đưa nhân vật này quay lại trong Dragon Ball Super hay không? Ngoài phản diện Cell thì một nhân vật khác cũng được tập trung khai thác đó là Gohan, anh sẽ trở lại trong Super Dragon Ball Heroes và chuẩn bị đối đầu với một loạt các nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ vừa xuất hiện nhờ việc tạo ra vũ trụ mới của Fuu. Đã từ lâu con trai của Goku luôn được nhiều fan chờ đợi sẽ có thêm đất diễn thay vì là 2 cái tên quen thuộc là cha của anh và Vegeta. Gohan cần phải có thêm những sức mạnh mới và đóng góp nhiều hơn trong cuộc chiến bảo vệ nhân loại.

Như vậy thì Super Dragon Ball Heroes sẽ trở lại với tập mới vào 03/06/2021. Khán giả sẽ gặp lại Cell và chứng kiến màn quay trở lại ấn tượng của Gohan và vai trò mới của mình trong series.