Fallout New Vegas 2 xuất hiện, làm hàng triệu con tim game thủ xốn xang

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2017 11:30 PM

Về phần Bethesda, rất nhiều khả năng dự án họ đang phát triển không phải là The Elder Scrolls VI, mà là Fallout, Fallout New Vegas 2!

Fallout 4 ra mắt vào năm 2015, và ngay lập tức được đánh giá là một trong số những siêu phẩm hay nhất ra mắt trong năm được coi là vàng son của làng game thế giới. Nếu như năm 2016, chúng ta có rất ít game đỉnh, thì năm 2015 cũng như 2017 tới đây là năm với hàng chục cái tên xứng đáng ở tầm bom tấn đúng nghĩa đen, thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ thế giới. Và như một lẽ đương nhiên, với một studio ở tầm cỡ huyền thoại như Bethesda Games Studio, chắc chắn các fan hâm mộ cũng thắc mắc rằng họ đang tiếp tục phát triển tựa game gì.

Lấy ví dụ Rockstar đang tập trung toàn lực phát triển Red Dead Redemption 2, Naughty Dog thì bù đầu với dự án The Last of Us. Còn về phần Bethesda, rất nhiều khả năng dự án họ đang phát triển không phải là The Elder Scrolls VI, mà là Fallout, Fallout New Vegas 2!

Một số nguồn tin chưa chính thức đã chỉ ra rằng, dự án Fallout New Orleans, với cái tên mã khiến làng game phải nóng lên trong năm 2016 thực chất chính là Fallout New Vegas 2! Thậm chí đến cả những nhân sự đang làm việc tại Obsidian Entertainment, studio phát triển hậu bản spinoff New Vegas vào năm 2010 cũng đang úp mở việc họ muốn làm một phiên bản Fallout nữa:

Nguồn tin kể trên đưa ra hai dẫn chứng: Tựa game mới sẽ được giới thiệu tại E3 2017 diễn ra vào tháng 06, và Obsidian Entertainment chắc chắn có góp sức trong việc hoàn thiện tựa game. Ngần đó đã đủ khiến mọi game thủ phải phát cuồng vì nếu không phải New Vegas 2, thật khó tưởng tượng một tựa game nào khác Bethesda tin tưởng giao vào bàn tay của studio phát triển đến từ California, Mỹ.

Cũng cần nói thêm, chính nguồn tin này đã khiến cho cộng đồng game thủ phát sốt với việc dự đoán chính xác 100% sự ra mắt của hai tựa game đỉnh gần đây, Red Dead Redemption 2 và The Last of Us 2 trước khi chúng được giới thiệu một cách chính thức vài tuần lễ! Cũng chính điều này đã khiến cho nhiều game thủ trên toàn thế giới phát sốt.

Cụ thể ra sao, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm 5 tháng nữa mới biết chính xác. Nếu tin tức đồn đoán này là đúng, thì những fan của một trong những series game nhập vai hay nhất thế giới sẽ lại có cơ hội ăn mừng.