Fallout 76 ngập mặt trong gạch đá vì giảm giá game chỉ sau 10 ngày phát hành

Andrew Anh  - Theo Helino | 24/11/2018 06:22 PM

 
  thích

Quyết định giảm giá 33% của Fallout 76 đang vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ phía game thủ. Đôi khi, không phải cứ sale là ai cũng thích.

Bethesda hiện đang đề xuất một mức ưu đãi khá “ngọt” nhân dịp Black Friday cho Fallout 76 – một tựa game sinh tồn hậu tận thế nhiều người chơi, có thể được mua với giá chỉ 35$ sau khi được giảm 33% so với giá bán lẻ gốc.

Fallout 76 ngập mặt trong gạch đá vì giảm giá game chỉ sau 10 ngày phát hành - Ảnh 1.

Thế nhưng việc giảm giá này lại khiến nhiều người cụt hứng bởi tựa game mới chỉ ra mắt được hơn 10 ngày. Việc giảm giá thì không có gì là lạ, nhưng đây là lần đầu tiên lại có sự hạ giá sâu như thế sau khi phát hành với một tựa game được xem là game lớn như Fallout 76, dù trước đó họ đã tung ra một chiến dịch preorder khá hấp dẫn. Mặc khác, bản thân Fallout 76 cũng đón nhận những nhận xét không mấy lạc quan và gần như là tệ nhất từ trước đến giờ, với 55 điểm đến từ Metacritic, con số thấp kỉ lục cho cả series.

Fallout 76 ngập mặt trong gạch đá vì giảm giá game chỉ sau 10 ngày phát hành - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, đây vẫn là khoản hời đáng xem xét. Có thể ở hiện tại Fallout 76 vẫn còn là một mớ hỗn độn, nhưng ít nhất nó vẫn là trò chơi có tiềm năng tốt sau khi nhà phát hành công bố về những cập nhật khác cho tựa game. Bỏ qua các tồn tại của nó, nhiều người vẫn cảm thấy rất vui khi chơi tựa game này, và Bethesda nên biết các tập trung các nguồn lực với nhau. Dù không có gì đảm bảo, nhưng nếu bạn quyết định mua nó, đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt.