Faker: 'Tôi đã kết hôn rồi mà...'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một câu trả lời mang theo "biểu hiện của sự lươn lẹo" đến từ Chủ tịch Faker.

Giống như bao chàng trai ở tuổi 25 khác, bất chấp việc đang là nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử của LMHT, sở hữu hàng chục danh hiệu lớn nhỏ, kinh doanh bất động sản, người nổi tiếng, thần tượng của các idol, "Chủ tịch" tương lai của T1 và có đâu sương sương vài chục tỉ won trong hơn 10 cái thẻ ngân hàng khác nhau... nhưng Faker vẫn luôn bị "gọi hồn" với câu thần chú bất hủ: "Bao giờ lấy vợ?"

Faker: Tôi đã kết hôn rồi mà... - Ảnh 1.

Đã không ít lần, cả những đồng nghiệp, fan hâm mộ hay phóng viên đều đặt câu hỏi về dự định lập gia đình của Quỷ Vương, nhưng đáp lại chỉ là sự hững hờ của anh chàng trong chuyện tình yêu. Một trong những lần hiếm hoi Faker chia sẻ về quan điểm yêu đương của mình, anh cho rằng thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để yêu đương, bởi phải tập trung vào sự nghiệp nên sẽ không thể lo lắng chu đáo cho người con gái bên cạnh mình được.

Ấy thế mà mới đây, trong một buổi stream, Faker lại tuyên bố: "Mình đã kết hôn rồi mà bạn ơi" khiến các fan được phen đứng hình mất 0,5 giây.

Số là, một fan đã gửi câu hỏi kèm số tiền donate cho Faker, và dĩ nhiên, đề tài thì vẫn muôn thuở: "Bao giờ mới chịu kết hôn đây Faker ơi?"

Có lẽ do thuộc bài quá nên anh chàng Faker cũng trả lời rất nhanh gọn lẹ: "Mình kết hôn rồi mà, với Liên Minh Huyền Thoại."

Pha bẻ cua khét lẹt đến từ Quỷ vương khiến không ít game thủ hơi giật mình, nhưng sau đó tích tắc thì tất cả đều hiểu ra rằng đây thực chất là một tuyên bố mang tính "tôn thờ chủ nghĩa độc thân" của Faker.

Có lẽ anh chàng vẫn giữ nguyên quan điểm về việc không quan trọng chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại để toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Hơn ai hết, Faker đang rất khao khát có được chiếc cup vô địch thế giới lần thứ 4, và dẫu cho nhiều fan "xúi" rằng lấy vợ đi biết đâu lại hưởng aura như Ambition hay Doinb, nhưng Chủ tịch vẫn nhất quyết nói không.

Faker: Tôi đã kết hôn rồi mà... - Ảnh 3.

Lời đùa của Chủ tịch tuy hơi "nhạt" nhưng cũng khiến nhiều fan mém rớt hồn

Thế nên cứ cái đà này thì Faker có lẽ còn được gắn mác "anh chồng quốc dân" thêm vài năm nữa cơ.