Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 29/08/2023 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Faker dường như vẫn chưa thực sự yên tâm để nhường lại vị trí của mình tại T1.

Với việc sở hữu tới hơn 160 nhân vật, các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đều sở hữu những khả năng vô cùng đặc biệt. Vì vậy không ít người chơi LMHT đã từng có một ước mơ là sở hữu kỹ năng của một trong những nhân vật đó. Ngay cả “Quỷ Vương” - Faker cũng sở hữu ước mơ như vậy.

Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục - Ảnh 1.

Faker cũng có mong muốn sở hữu khả năng đặc biệt của một tướng LMHT

Cụ thể, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ LCK thì Faker đã nhận được câu hỏi về việc anh muốn sở hữu kỹ năng của nhân vật nào trong LMHT. Tuyển thủ này sau đó đã lựa chọn Zilean mà không hề do dự. Theo chia sẻ từ “Quỷ Vương”, lựa chọn này có mục đích giúp anh kéo dài tuổi thọ cũng như giữ vững phong độ thêm nhiều năm nữa.

“Tôi hiện giờ rất muốn trở thành Zilean bởi nhân vật này không bị tác động bởi thời gian. Nếu điều này thực sự xảy ra, tôi có thể giữ phong độ cao thêm nhiều năm nữa để dẫn dắt T1 tới thành công. Tôi cũng muốn kéo dài tuổi thọ để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nữa sau khi đã dành cả tuổi trẻ để cống hiến cho LMHT” - Faker chia sẻ.

Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục - Ảnh 2.

Faker đã chọn Zilean khi được hỏi về việc anh muốn sở hữu khả năng của tướng nào nhất

Câu trả lời của Faker khiến không ít người hâm mộ cảm thấy “chạnh lòng” khi nghĩ về tương lai của T1. Việc anh muốn giữ phong độ thêm thời gian nữa cho thấy T1 không có người “kế nhiệm” Faker đáng tin cậy ở vị trí Đường Giữa. Tuyển thủ trẻ Poby mới đây đã có cơ hội thử sức nhưng lại không thể hiện được quá nhiều điều.

Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục - Ảnh 3.

Poby không thể hiện được quá nhiều điều khi có cơ hội “đóng thế” Faker tại LCK Mùa Hè 2023

Hơn nữa, ước muốn kéo dài tuổi thọ và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn của Faker cũng là một điều đáng để suy ngẫm. Anh đã thi đấu chuyên nghiệp hơn 10 năm và cuộc sống dường như chỉ xoay quanh LMHT. "Quỷ Vương" từng không ít lần có những màn đối đáp khá “vô tri” với những “fangirl” chỉ vì anh không có nhiều kinh nghiệm giao tiếp với phái nữ. Có lẽ Faker cũng muốn cải thiện điều này nên mới có ước muốn như vậy.

Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục - Ảnh 4.

Việc Faker chỉ biết “thả like” dù đứng cạnh những “fangirl” xinh đẹp là điều không quá xa lạ với người hâm mộ

Trước mắt Faker và T1 là một chiến dịch quan trọng mang tên Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Bản thân T1 đã bộc lộ không ít vấn đề về mặt lối chơi sau những thất bại ở các giải đấu như LCK hay MSI. Hy vọng rằng Faker sẽ giữ được phong độ cao đúng như ước muốn để giúp T1 khắc phục những điểm yếu, thi đấu thành công hơn ở CKTG sắp tới.