Faker thừa nhận: "Em không quan tâm những trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 11:22 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker vẫn rất tích cực dù T1 đã thua RNG và G2 ở lượt đi vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, tại MSI 2022 đã diễn ra vòng Hỗn Chiến với nhiều kết quả bất ngờ. Bên cạnh việc G2 Esports bất ngờ thất thủ trước PSG Talon thì T1 cũng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Kể từ khi vòng Hỗn Chiến bắt đầu, Faker và các đồng đội không thực sự có kết quả quá tốt. Đặc biệt, họ để thua cả 2 lượt trận trước G2 và Royal Never Give Up - 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch MSI mùa này.

Faker thừa nhận: Em không quan tâm những trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm - Ảnh 1.

Faker và các đồng đội chưa thực sự có kết quả như ý từ khi vòng Hỗn Chiến bắt đầu

Ngoài ra, trong trận gặp PSG ở ngày thi đấu 22/05 (giờ Việt Nam), màn trình diễn của T1 cũng không thực sự quá thuyết phục. Nếu không nhờ phong độ ổn định của Oner cũng như những màn thể hiện xuất thần của Faker và chính PSG cũng thi đấu không tốt, rất có thể T1 đã phải nhận thất bại trước đại diện đến từ khu vực PCS. Điều này đã khiến người hâm mộ của T1 vô cùng bất an, nhất là ở phong độ của các tuyển thủ.

Faker thừa nhận: Em không quan tâm những trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm - Ảnh 2.

Cả khi thắng PSG thì T1 vẫn để lại nhiều mối lo

Tuy vậy, người đàn anh - đội trưởng của đội, Faker, lại tỏ ra khá lạc quan kể cả khi đã thua G2 và RNG cũng như chỉ mới giành được chiến thắng trước các đối thủ yếu. Trong phần phỏng vấn sau ngày thi đấu thứ 3 của vòng Hỗn Chiến mới đây, Faker tỏ ra rất lạc quan: "Tất cả các trận vừa qua đều là BO 1 và ai cũng có thể thua các trận BO 1 như vậy. Cả đội đã học được rất nhiều điều từ các trận thua như vậy. Chúng em vẫn giữ thái độ vô cùng tích cực về tình hình. Nói một cách lịch sự thì bản thân em cũng không quan tâm đến các trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm."

Faker trả lời phỏng vấn về hành trình của T1 tại vòng Hỗn Chiến tính đến hiện tại

Faker thừa nhận: Em không quan tâm những trận thua ở vòng Hỗn Chiến cho lắm - Ảnh 4.

Faker thừa nhận bản thân anh không quá quan trọng nếu phải thua ở vòng Hỗn Chiến

Có thể nói, Faker đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho các trận thua tại vòng Hỗn Chiến vừa qua. Là 1 trong những tuyển thủ cao tuổi nhất tham dự MSI lần này, anh chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết về giải đấu MSI - nơi có thể xem là cũng chứng kiến nhiều thăng trầm trong sự nghiệp Faker. Đặc biệt, chính tại MSI 2019, Faker còn thất bại ngay tại Bán kết trước chính G2. Do đó, những trận thua BO 1 thế này, đúng như Faker nói, là cơ hội để anh và cả đội rút kinh nghiệm, chuẩn bị cho các chặng quan trọng hơn phía trước.

https://gamek.vn/faker-thua-nhan-em-khong-quan-tam-nhung-tran-thua-o-vong-hon-chien-cho-lam-20220523105511654.chn