Faker thừa nhận 2 trận gặp BRO và DK ở lượt đi là khó khăn nhất, HLV Polt hướng đến kỷ lục "khủng" 20-0 cho T1

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 04:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker thừa nhận chính trận lượt đi gặp BRO và DK là thời điểm mà T1 cận kề thất bại nhất.

Faker và các đồng đội T1 đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất. Không chỉ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022, T1 còn đang là "độc cô cầu bại" của cả làng LMHT. Thành tích 18 thắng - 0 thua của T1 là "vô tiền khoáng hậu" và gần như chắc chắn sẽ rất khó để có 1 tập thể thứ 2 vươn lên được thành tích như vậy.

Faker thừa nhận 2 trận gặp BRO và DK ở lượt đi là khó khăn nhất, HLV Polt hướng đến kỷ lục khủng 20-0 cho T1 - Ảnh 1.

T1 - tập thể "độc cô cầu bại" của làng LMHT

Không chỉ sở hữu vòng bảng hoàn hảo, mà các thành viên T1 cũng đạt được vô vàn những kỷ lục, những sự công nhận khác. Keria được các tuyển thủ, HLV và chuyên gia bầu chọn cho vị trí người chơi xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 này, bên cạnh MVP vòng bảng là Canyon. Faker thì đã phá vô số kỷ lục suốt thời gian qua còn những cái tên như Gumayusi hay Oner, Zeus cũng đều được rất nhiều lời khen ngợi. 4/5 thành viên của T1 cũng góp mặt vào đội hình tiêu biểu 1 của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022.

Faker thừa nhận 2 trận gặp BRO và DK ở lượt đi là khó khăn nhất, HLV Polt hướng đến kỷ lục khủng 20-0 cho T1 - Ảnh 2.

4/5 vị trí trong đội hình tiêu biểu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 là thuộc về T1

Trong bài phỏng vấn gần đây cùng phóng viên Ashley Kang, Faker và HLV Polt đã có những chia sẻ về hành trình kỳ diệu của T1 tại LCK Mùa Xuân năm nay. Trong buổi phỏng vấn, chính "Quỷ Vương" đã thừa nhận thẳng thắn: "Đối với em, trận đấu khó khăn nhất chính là trận gặp DWG KIA ở lượt đi. Trận đó T1 thực sự đã suýt nữa thì thua. Trận gặp Fredit BRION ở lượt đi nữa. Đó là lần mà tụi em cảm thấy mình cận kề thất bại rồi. Em nghĩ rằng tụi em có thể thắng chỉ là nhờ giai đoạn giữa và cuối game vượt trội hơn mà thôi".

Faker và HLV Polt nhận định trận lượt đi gặp BRO và DK là khó khăn nhất

HLV Polt cũng tán đồng ý kiến của Faker khi cho rằng trận đấu gặp BRO của "Ngài" Morgan chính là trận đấu đáng nhớ nhất với ông. Theo HLV Polt, chiến thắng trước BRO đã giúp mở ra siêu kỷ lục của T1. Vị HLV này cũng rất tự tin về hành trình sắp tới của T1: "Chúng tôi không thể biết đối thủ sẽ thi đấu như thế nào, nhưng chắc chắn T1 vẫn đặt mục tiêu vô địch và toàn thắng tất cả các trận playoffs".

Faker thừa nhận 2 trận gặp BRO và DK ở lượt đi là khó khăn nhất, HLV Polt hướng đến kỷ lục khủng 20-0 cho T1 - Ảnh 4.

HLV Polt tự tin về khả năng giành thắng lợi ở playoffs của T1

Trong trận lượt đi, cả 2 đội tuyển DK và BRO đều có quân lực mạnh nhất và đã gây rất nhiều khó khăn cho Faker và các đồng đội. Nhưng cũng trong các trận đấu này, bản lĩnh nhà vô địch của T1 đã được thể hiện và chiến thắng của họ sau đó là vô cùng thuyết phục. Để rồi hiện tại là 1 T1 đang hướng tới các siêu kỷ lục và sẽ rất khó để có thể cản bước Faker và các đồng đội ở thời điểm hiện tại.

https://gamek.vn/faker-thua-nhan-2-tran-gap-bro-va-dk-o-luot-di-la-kho-khan-nhat-hlv-polt-huong-den-ky-luc-khung-20-0-cho-t1-20220322160925148.chn