Faker sẽ là tuyển thủ LMHT đầu tiên được đề cử vào danh sách "Esports Hall of Fame"

Scooby  - Theo Helino | 04/12/2018 02:25 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Lần đầu tiên người hâm mộ được quyền bầu chọn cho tuyển thủ mà họ cảm thấy xứng đáng nhất vào danh sách Esports Hall of Fame.

Lần đầu tiên người hâm mộ được quyền bầu chọn cho tuyển thủ mà họ cảm thấy xứng đáng nhất vào danh sách Esports Hall of Fame, và không có gì quá bất ngờ khi số phiếu của Faker tỏ ra vượt trội so với phần còn lại.

Faker sẽ là tuyển thủ LMHT đầu tiên được đề cử vào danh sách Esports Hall of Fame - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 2016 bởi PaySafeCard và ESL, Esports Hall of Fame là giải thưởng danh giá nhằm công nhận sự đóng góp to lớn của những cá nhân xuất sắc cho ngành Thể Thao Điện Tử thế giới. Và mới đây thôi, gương mặt mới nhất được ghi tên vào "Quảng Trường Danh Vọng" của làng Esports này đã được công bố, đó chính là Faker – ngôi sao số 1 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

"Lee Sang-hyeok, người đứng đằng sau cái tên vô cùng nổi tiếng "Faker" là một trong những ngôi sao đương đại của làng esports thế giới. Bước vào LMHT với tư cách của một tân binh vào năm 2013, anh nhanh chóng tỏa sáng rực rỡ, đem về liên tiếp những danh hiệu cho đội tuyển của mình và một bước trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ…. " – một vài dòng giới thiệu mở đầu của ESL.

Faker sẽ là tuyển thủ LMHT đầu tiên được đề cử vào danh sách Esports Hall of Fame - Ảnh 2.

Faker là một trong những tuyển thủ hiếm hoi đã vượt ra ngoài tầm trò chơi của chính mình và nhận được sự tán dương của toàn bộ ngành esports.

Tổ chức này cũng chia sẻ thêm "Mỗi người được đề cử vào Esports Hall of Fame đều đã có những màn trình diễn tuyệt vời để góp phần không nhỏ giúp esports vươn xa hơn và đạt tới những cột mốc quan trọng tiếp theo trên con đường của mình. Chúng tôi tôn vinh những thành tựu và hoạt động của họ trong lĩnh vực esports bằng cách ghi danh những người này vào Esports Hall of Fame – nơi mà tên của họ sẽ được ghi nhớ mãi mãi."

Có thể nói thông tin này đã không gây ra quá nhiều sự bất ngờ khi mà Faker hiện đang là cái tên số một trong tựa game esports cũng là số một thời điểm hiện tại. Mặc dù trong năm 2018 vừa qua, SKT – đội tuyển chủ quản của Faker đã có một màn trình diễn tương đối thất vọng. Thế nhưng với những động thái thay đổi nhân sự thời gian gần đây của đội tuyển này, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng một lần nữa lại được thấy Quỷ Vương của họ đứng trên đrinh vinh quang.