Faker "mừng như vừa vô địch CKTG" khi đạt top 1 ĐTCL, fan chỉ ra điểm bất thường phản ánh tính cách của "Chủ tịch"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 01:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chính các fan cũng phải ngạc nhiên vì Faker.

Mode game Đấu Trường Chân Lý có thể xem là một sản phẩm vô cùng thành công của Riot. Không chỉ là game thủ bình thường mà ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp, các streamer, BLV LMHT nổi tiếng cũng đam mê bộ môn "nhân phẩm" này. Đặc biệt, ở mùa 6 hiện tại, ĐTCL đang được xem là vô cùng hấp dẫn và thu hút thêm khá nhiều người chơi mới. Và đến cả Faker cũng thường xuyên chơi mode game này mỗi khi rảnh rỗi.

Faker mừng như vừa vô địch CKTG khi đạt top 1 ĐTCL, fan chỉ ra điểm bất thường phản ánh tính cách của Chủ tịch - Ảnh 1.

Faker cũng thường xuyên chơi ĐTCL khi rảnh rỗi

Và trình độ của Faker tại ĐTCL thì cũng "không phải dạng vừa". Thậm chí, ở mùa 6, anh còn leo một mạch từ Đồng 2 lên Bạch Kim 4 chỉ sau 39 trận. Đội hình ưa thích của Faker là Thần Tượng với Taric làm chủ đạo. Có thể thấy, không chỉ riêng trong LMHT mà cả mode game phụ như ĐTCL, Faker cũng chơi rất hay và có lẽ, nhân phẩm của "Quỷ Vương" cũng rất cao.

Faker mừng như vừa vô địch CKTG khi đạt top 1 ĐTCL, fan chỉ ra điểm bất thường phản ánh tính cách của Chủ tịch - Ảnh 2.

Faker leo từ Đồng 2 lên Bạch Kim 4 cực nhanh

Nhưng mới đây, các fan của anh càng có dịp thích thú khi chứng kiến thần tượng của mình bỏ đi vẻ đạo mạo hay nghiêm túc mà bật cười tươi roi rói, thậm chí là vỗ tay ăn mừng nhiệt liệt. Cụ thể, khoảnh khắc khi Faker đạt top 1 ĐTCL, không rõ là lần thứ bao nhiêu nhưng "Quỷ Vương" phấn khích tột độ, có thể ví như anh chàng vừa giành được cúp vô địch CKTG cũng nên.

Faker hò reo mừng rỡ khi được top 1 ĐTCL

Nhưng từ màn ăn mừng của Faker, các fan của anh còn phát hiện thêm một điểm đặc biệt, gắn liền với tính cách giản dị, ít khi sắm sửa cho mình của "Quỷ Vương". Cụ thể, tuy rằng là 1 tuyển thủ thu nhập hàng triệu USD, nhưng đến cả Linh Thú để chơi cho đẹp và sống động hơn, Faker cũng chẳng buồn sắm sửa. Dẫu biết anh vốn giản dị và thậm chí còn không dùng cả những skin vinh danh của mình, nhưng đến cả Linh Thú - thứ có thể dễ dàng có được, thậm chí chẳng cần tốn tiền mà chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ cũng nhận được, Faker cũng chẳng đưa vào mà chỉ dùng Linh Thú mặc định ban đầu.

Faker mừng như vừa vô địch CKTG khi đạt top 1 ĐTCL, fan chỉ ra điểm bất thường phản ánh tính cách của Chủ tịch - Ảnh 4.
Faker mừng như vừa vô địch CKTG khi đạt top 1 ĐTCL, fan chỉ ra điểm bất thường phản ánh tính cách của Chủ tịch - Ảnh 5.

Các fan ngay lập tức chỉ ra "Chủ tịch" vẫn giữ thói quen không sắm sửa skin, dù chỉ là cho Linh Thú ĐTCL

Trước phát hiện này, có lẽ các fan của Faker thực sự "không biết nên cười hay khóc". Dù vậy, có lẽ Faker nhận thấy cứ để mặc định là thoải mái nhất. Chưa kể, dù không sắm sửa cho mình nhưng Faker lại vô cùng hào phóng trong các công tác thiện nguyện. Và đó chính là nét đẹp tính cách của "Quỷ Vương" mà đến cả những người bình thường cũng ít khi có được.