Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2022 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

“Quỷ Vương” Faker đã chính thức nối dài kỷ lục cá nhân của mình tại LCK.

Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đặc của Tryndamere ở vị trí đường giữa trong các trận đấu quan trọng đã lý giải cho sức hút của vị tướng này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Ảnh 1.

Tryndamere là một trong những vị tướng rất mạnh ở cuối mùa giải 2021 cho đến hiện tại và cũng từng được thử nghiệm ở vị trí đường giữa ngay tại CKTG 2021

Tuy nhiên, riêng tại LCK, vị tướng này lại gần như không xuất hiện ở vị trí đường giữa và Faker chính là tuyển thủ đã mang Tryndamere trở lại sau 2967 ngày kể từ giai đoạn LCK Mùa Đông năm 2013 (ngày 6 tháng 12 năm 2013). Có thể nói, Tryndamere có thể mạnh ở bất kỳ vị trí nào và được thử nghiệm từ đi rừng cho đến top, nhưng các đường giữa tại LCK lại không ưa chuộng Bá Vương Man Di cho lắm và Faker đã giúp vị tướng này comeback sau thời gian lên đến hơn 8 năm.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Ảnh 2.

Faker mang Tryndamere vào vị trí đường giữa trong 1 trận đấu thuộc khuôn khổ LCK sau hơn 8 năm

Không dừng lại ở đó, với việc lựa chọn Tryndamere trong cặp trận DRX, đã giúp Faker lập nên kỷ lục mới với tổng số tướng được sử dụng ở vị trí đường giữa lên con số 70. Cho ai chưa hình dung ra được thì LMHT hiện tại có 158 tướng (bao gồm cả tướng mới Zeri). Như vậy tức là Faker đã sử dụng gần một nửa số tướng cho riêng vị trí đường giữa tính đến thời điểm hiện tại của sự nghiệp.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Ảnh 3.

Faker đã nâng tổng số tướng mình sử dụng cho riêng vị trí đường giữa lên con số 70/158 tướng của LMHT (tính cả Zeri sắp ra mắt)

Đặc biệt, không chỉ nhận được MVP trong của ván đấu thứ nhất mà “Huyền thoại của các huyền thoại” còn chính thức thiết lập thành tích vô tiền khoáng hậu với chiến thắng lần thứ 450 trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và "Quỷ Vương" Faker là người đầu tiên của khu vực LCK đã thể đạt đến cột mốc này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Ảnh 4.

Và anh cũng đạt kỷ lục mới với 450 trận thắng, là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK đạt được thành tích này

Với việc vẫn giữ được sự ổn định dù đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, có thể kỳ vọng trong tương lai, Faker sẽ có thể nâng cao thêm thành tích của mình tại giải LCK nói riêng cũng như làng LMHT nói chung. Và chưa kể, rất có thể sẽ có nhiều vị tướng mới, nhiều lựa chọn "dị" được Faker thử nghiệm ở vị trí đường giữa trong các trận đấu sắp tới của T1.

https://gamek.vn/faker-mang-tryndamere-tro-lai-duong-giua-trong-1-tran-lck-sau-2967-ngay-lap-luon-thanh-tich-cuc-khung-2022012110243031.chn