Faker lập cột mốc lịch sử, fan khẩn thiết "van xin" các tuyển thủ T1 chuyện hệ trọng

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/02/2024 06:03 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có quá nhiều cảm xúc cho các tuyển thủ và fan T1 trong ngày vượt qua NS.

Với một đối thủ cũng đang nằm ở nửa cuối bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 như Nongshim RedForce, tất nhiên sẽ là một cơ hội nữa để T1 có những thử nghiệm chiến thuật. Và với mỗi trận đấu của Faker và các đồng đội, khán giả đều mong chờ họ sẽ mang ra thêm những quân bài chiến thuật mới, đưa ra những thử nghiệm "độc lạ". Không chỉ là "test tướng", mà điều đó còn cho thấy dàn sao T1 thực sự rất bản lĩnh và tự tin. Không nằm ngoài dự đoán, T1 tiếp tục có những thử nghiệm mới trong trận gặp NS.

T1 không gặp nhiều khó kahưn vượt qua NS

T1 không gặp nhiều khó khăn vượt qua NS

Cụ thể, đó chính là cặp bot Twisted Fate - Milio ở ván 2. Và đây đã là duo bot thứ 16 được cặp đôi Gumayusi - Keria sử dụng. Thế nhưng, việc sử dụng TF thực sự là một lựa chọn liều lĩnh. Điều này đã khiến T1 không thể gượng dậy nổi một khi đã đánh mất các lợi thế. Chưa kể, bên NS cũng có lựa chọn táo bạo khi cho Smolder có màn debut trong lịch sử LCK và khai thác tối đa sức mạnh của vị tướng rồng này. Trận thua ván 2 giúp tinh thần các tuyển thủ NS lên cao và T1 đã gặp rất nhiều vất vả để giành được chiến thắng 2-1.

Nhưng thử nghiệm Twisted Fate Đường Dưới thất bại hoàn toàn

Nhưng thử nghiệm Twisted Fate Đường Dưới thất bại hoàn toàn

Trận thắng trước NS cũng ghi nhận POG cho Faker và Zeus, giúp Faker tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu danh sách POG tại LCK Mùa Xuân 2024 tính đến hiện tại. Đồng thời, trận gặp NS cũng ghi dấu ấn là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK đạt cột mốc 900 trận đấu. Đây tiếp tục là một kỷ lục nữa cho "Quỷ Vương", đồng thời cũng cho thấy sức sống mạnh mẽ của anh xuyên suốt chiều dài lịch sử của giải đấu LMHT cấp độ cao nhất xứ kim chi.

Faker đạt cột mốc 900 ván đấu trong sự nghiệp tính riêng tại LCK và là tuyển thủ đầu tiên đạt mốc này

Faker đạt cột mốc 900 ván đấu trong sự nghiệp tính riêng tại LCK và là tuyển thủ đầu tiên đạt mốc này

Tuy nhiên, chứng kiến T1 thực sự gặp khó khăn ở ván 2, không ít fan cũng đã tỏ ra lo lắng thấy rõ. Thậm chí, có ý kiến còn "van xin" dàn sao T1 thử nghiệm nhưng không phải kèo tướng nào cũng có thể mang ra Đường Dưới được: "Gumayusi, xin đừng bao giờ đụng vào Twisted Fate nữa cho đến khi cậu thực sự trở thành một bậc thầy về vị tướng này. TF chỉ nên giao cho Faker và chỉ có mình Faker được sử dụng mà thôi".

Fan khẳn thiết yêu cầu BHL T1 không để Gumayusi sử dụng TF nữa và nếu chọn thì chỉ Faker được dùng mà thôi

Fan khẳn thiết yêu cầu BHL T1 không để Gumayusi sử dụng TF nữa và nếu chọn thì chỉ Faker được dùng mà thôi

Thực tế, việc thử nghiệm tướng tất nhiên sẽ có lúc mang đến những kết quả ngoài ý muốn. Nhưng quả thực, với màn thể hiện cùng TF mới đây, có lẽ T1 sẽ không liều lĩnh để Gumayusi sử dụng TF thêm lần nào nữa.

https://gamek.vn/faker-lap-cot-moc-lich-su-fan-khan-thiet-van-xin-cac-tuyen-thu-t1-chuyen-he-trong-178240221175851031.chn