Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 12:01 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Faker tỏ ra khá tự tin về khả năng của T1 hiện tại sau chiến thắng trước DK.

Trong trận đại chiến với DWG KIA chiều ngày 25/06 (giờ Việt Nam), T1 đã đánh bại hoàn toàn nhà vô địch LCK 2021 với chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục. Trong trận đấu đó, T1 đã thể hiện một sự vượt trội hơn rõ ràng, từ việc xử lý tình huống, call team, macro cho đến những pha giao tranh. Còn DK, họ đã thể hiện một sự rời rạc bất ngờ, kể cả là giữa các đồng đội cũ với nhau như bộ 3 Nuguri - Canyon - ShowMaker.

Highlights DK vs T1 - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 2 Ngày 4

Highlights DK vs T1 - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 2 Ngày 4

Trong phần trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Faker thừa nhận T1 đã "out trình" so với phần còn lại của LCK. Cụ thể, đội trưởng huyền thoại của T1 cho biết: "Tôi nghĩ chúng tôi đã vượt hẳn các đội khác ở LCK trong việc kiểm soát trận đấu. Dĩ nhiên, là có sự hỗ trợ của may mắn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi vượt quá xa họ."

Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục - Ảnh 3.

Faker thừa nhận T1 đang vượt lên phần còn lại của LCK, ít nhất trong phần kiểm soát trận đấu

Ngoài ra, Faker cũng cho biết bản thân anh không hề quan tâm đến những kỷ lục đã đạt được cùng T1. Thậm chí, Faker còn không nhớ mình đã từng lập kỷ lục về chuỗi thắng trước đây: "Kỷ lục 24 chiến thắng liên tiếp tôi cảm thấy không quá lớn, nhất là khi kỷ lục trước đó đã được thiết lập từ cách đây rất lâu. Lý do tôi không nghĩ nhiều về cột mốc quan trọng này là do hồi đó tôi không nghĩ mình đã lập nên 1 kỷ lục như vậy. Nhưng dù sao, cảm giác đó cũng rất vui."

Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục - Ảnh 4.

Faker thậm chí không nhớ mình đã lập kỷ lục

Tuy vậy, Faker cũng cho biết, DK thực sự là 1 đối thủ mạnh nhưng sau khi đánh bại DK, anh tự tin có thể cùng T1 kết thúc LCK Mùa Hè 2022 cũng với một chuỗi bất bại dài như đã lập được ở LCK Mùa Xuân trước đó. Tuy nhiên, mục tiêu này chắc chắn là không hề dễ dàng. Bởi lẽ, họ vẫn còn lượt về với chính DK và sắp tới sẽ là cuộc đối đầu lượt đi với Gen.G Esports - 1 đội tuyển cũng cực mạnh và cũng vừa đánh bại DK hồi đầu tuần.

Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục - Ảnh 5.

Faker tự tin có thể tái lập thành tích bất bại của Mùa Xuân 2022

Nhưng với những gì đã thể hiện trong trận gặp DK, hoàn toàn có cơ sở để tự tin rằng T1 sẽ vượt qua Gen.G. Và nếu có thể bất bại tại Mùa Hè 2022, tương tự như Mùa Xuân, đây sẽ là 1 thành tích mà có lẽ không đội nào chạm tới nổi, ít nhất là trong tương lai gần của làng LMHT.

https://gamek.vn/faker-khang-dinh-t1-vuot-troi-so-voi-phan-con-lai-cua-giai-dau-khong-he-quan-tam-den-ky-luc-20220626094823206.chn