Faker đưa ra nhận xét "quý hơn vàng" cho tuyển thủ trẻ T1

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 04/03/2024 03:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker có một hành động bất ngờ dành cho Guwon.

Như đã biết, vừa qua, trong trận gặp OKSavingsBank BRION thì T1 đã không có sự phục vụ của tuyển thủ Oner do vấn đề sức khỏe. Đây là một tổn thất đáng tiếc, nhưng rất may cho T1 là đối thủ chỉ là một OKBRO đang ở cuối bảng xếp hạng và bị đánh giá thấp hơn nhiều lần. Do đó, việc đôn tuyển thủ Guwon từ đội T1 Challengers lên hoàn toàn không gây xáo trộn gì cho đội hình, nhất là khi Faker vẫn thi đấu ổn định. Và chiến thắng cho T1 là điều hoàn toàn không có gì bất ngờ, kể cả khi T1 không có lực lượng mạnh nhất.

T1 có chiến thắng dễ trước OKBRO trong ngày Oner vắng mặt

T1 có chiến thắng dễ trước OKBRO trong ngày Oner vắng mặt

Với riêng tuyển thủ Guwon thì đây có thể xem là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong lần debut LCK dưới màu áo T1. Bởi lẽ, để được đôn lên đội hình chính hoàn toàn không hề dễ dàng, chưa kể là được thi đấu cạnh các đàn anh tài năng, và nhất là sẽ trở thành "đối tác chính" của Faker - tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT. Áp lực cho Guwon chắc chắn vẫn sẽ có, và nhất là nếu anh không phối hợp được với Faker thì mọi chuyện sẽ còn tệ hơn rất nhiều.

Guwon có ngày thi đấu tốt khi được các đàn anh dìu dắt

Guwon có ngày thi đấu tốt khi được các đàn anh dìu dắt

Thế nhưng, T1 đã vượt qua trận đấu suôn sẻ. Bản thân tuyển thủ trẻ của T1 Challengers sau trận cũng nhận được lời khen "quý như vàng" của Faker: "Tôi cảm thấy tự hào khi thấy Guwon hôm nay rất tích cực và thi đấu đầy đam mê. Chúng tôi đã có thể chiến thắng một cách trơn tru hơn nhờ có cậu ấy".

Faker cho biết anh tự hào về sao trẻ của T1

Faker cho biết anh tự hào về sao trẻ của T1

Có thể nói, đây là lời khen chắc chắn sẽ được Guwon nhớ mãi trong sự nghiệp. Bởi lẽ, việc được thi đấu cạnh Faker, được các chỉ dẫn từ đàn anh và còn được Faker khen ngợi và "tự hào" là chuyện không phải tuyển thủ trẻ nào đang trong các đội cấp dưới của T1 có thể trải nghiệm được. Ngay cả những siêu sao như Berserker thậm chí còn chưa có cơ hội được đôn lên đội 1 để thi đấu ngày nào. Còn Poby năm ngoái thì anh lại thay chính Faker trong giai đoạn khó khăn bậc nhất mùa giải của T1 .

Đây chắc chắn là lời khen "quý hơn vàng" dành cho Guwon trong hành trình phát triển sự nghiệp

Đây chắc chắn là lời khen "quý hơn vàng" dành cho Guwon trong hành trình phát triển sự nghiệp

Ngoài ra, tâm lý đã được giải tỏa và nhiều khán giả kỳ vọng Guwon sẽ có thể phát triển thêm trong tương lai. Bởi lẽ, anh và Poby cùng nhiều sao trẻ khác ở T1 Challengers đang chính là tương lai của T1 . Nếu có thể chứng tỏ bản thân, rất có thể trong tương lai các cơ hội sẽ đến với những tuyển thủ này nhiều hơn nữa.