Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng "phá kỷ lục"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2021 08:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1.

Vào ngày 16/11, Faker đã đáo hạn hợp đồng và cũng như rất nhiều tuyển thủ danh tiếng khác, việc Faker tái ký hợp đồng của T1 tuy là một sự kiện gần như chắc chắn, nhưng cũng khiến cộng đồng LMHT hồi hộp ngóng chờ. Lý do là vì mãi từ ngày 16 đến tận ngày 19/11, T1 và Faker vẫn chưa cho thấy bất kỳ động tĩnh gì. Trong khi đó, CEO T1 là Joe Marsh lại thông báo chưa thể về Hàn để thực hiện những vụ thương thảo hợp đồng khiến cộng đồng LMHT, đặc biệt là fan T1 càng thêm sốt ruột.

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng phá kỷ lục - Ảnh 1.

Việc CEO của T1 chưa về Hàn khiến các fan của đội tuyển và nhất là Faker vô cùng sốt ruột khi hợp đồng của anh đã đáo hạn

Chưa kể, xung quanh Faker là vô số những tin đồn chuyển nhượng, thậm chí, có tin đồn Team SoloMid sẵn sàng chi tới 40 triệu USD tiền lương cho một bản hợp đồng 3 năm để chiêu mộ “Quỷ Vương”. Ngoài ra, cũng có những tin đồn như các top team khác ở LPL, LCK cũng dòm ngó Faker và sẵn sàng “phá két” để mang đường giữa của T1 về.

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng phá kỷ lục - Ảnh 2.

Từng có tin TSM muốn mang Faker về với mức lương "khủng" 40 triệu USD/3 năm hợp đồng

Nhưng, bỏ qua tất cả tin đồn, mới đây, trang chủ T1 đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp Faker. Đội trưởng huyền thoại của họ - Faker đã chính thức tái ký hợp đồng cùng T1. Chưa kể, theo một số dân mạng tại LCK, hợp đồng của T1 dành cho Faker là “phá kỷ lục”. Giá trị của hợp đồng chưa được tiết lộ, nhưng với những thông tin được cung cấp, có thể thấy T1 đã mang đến cho Faker một bản hợp đồng “không thể chối từ”.

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng phá kỷ lục - Ảnh 3.
Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng phá kỷ lục - Ảnh 4.

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1

Faker chính thức tái ký hợp đồng với T1, truyền thông xứ Hàn ẩn ý đây là một hợp đồng phá kỷ lục - Ảnh 5.

Một nguồn tin từ LCK cho biết đây là một bản hợp đồng "phá kỷ lục"

Như vậy, một trong số những “bom tấn” được mong chờ nhất của làng LMHT nói chung và LCK nói riêng đã “chốt sổ. Việc Faker tiếp tục cống hiến cho T1 có thể sẽ tạo tiền đề tốt cho đội tuyển này ở mùa giải mới. Chưa kể, các tuyển thủ trẻ của T1 vẫn còn có một đầu tàu đáng tin cậy để có thể bước vào mùa giải 2022 hứa hẹn nhiều thành công hơn. Còn riêng Faker, không chỉ chuyên môn hay thương hiệu, anh còn là một huyền thoại về lòng trung thành khi đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho 1 màu áo duy nhất.