Faker, Bengi, Bjergsen và những ngôi sao nổi tiếng thế giới đồng loạt "Chúc Mừng Năm Mới" fan hâm mộ VN

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2017 09:23 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúc mừng năm mới!

Như vậy là chúng ta, những game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã trải qua khoảnh khắc giao thừa vô cùng thiêng liêng. Tạm biệt năm Bính Thân, chúng ta chào đón một năm con Gà đầy những may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Vào đêm qua, fan hâm mộ Việt Nam cũng được nhận một video chúc Tết cực kỳ ý nghĩa. Những lời chúc đến từ các siêu sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể kể qua những cái tên như Madlife, Faker, Bengi, Smeb, Bjergsen, Clearlove,..

Đặc biệt hơn nữa, tất cả đều được chúc bằng chính Tiếng Việt. Hãy cùng chúng tôi đến ngay với video có một không hai này nhé.

Dàn sao Liên Minh Huyền Thoại thế giới chúc Tết fan hâm mộ Việt Nam

Nhìn lại một năm vừa qua, có thể nói Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thành công cũng nhiều nhưng cũng có không ít cái chưa được. Saigon Jokers 2 lần liên tiếp vượt qua Bangkok Titans, giành ngôi vô địch Đông Nam Á. Chúng ta đã khuất phục người Thái hoàn toàn trong năm 2016.

Thế nhưng khi bước ra các giải đấu quốc tế thì Saigon Jokers lại không làm được những gì fan hâm mộ mong đợi. Kết quả là chúng ta một lần nữa lỗi hẹn với CKTG mùa 6. Mặc dù vậy, nỗi buồn thua trận tan biến hoàn toàn với thành công của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam ở tháng 12 vừa qua. Chiến thắng giải đấu Wildcard, các tuyển thủ Việt sánh vai cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới. Những chờ đợi 4 năm dài đằng đẵng cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Hy vọng rằng sang năm Đinh Dậu 2017, vấn nạn cày thuê trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt sẽ hoàn toàn chấm dứt. Với những thay đổi tích cực của VCSA, chúng ta sẽ có mặt ở CKTG mùa 7. Một năm thành công đang chờ đón game thủ Việt, cùng tiến lên nào!!!