Faker bất ngờ tỏ thái độ "rất lạ" trước thành tích của T1

Nam Minh  Tổ Quốc | 04/04/2023 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Faker đã đưa ra nhận xét về thành tích vào chung kết LCK Mùa Xuân 2023 của T1.

Cách đây ít ngày, T1 đã trở thành đội tuyển đầu tiên góp mặt tại chung kết tổng LCK Mùa Xuân 2023 cũng như MSI 2023 sắp tới diễn ra ở London, Anh quốc. Đây đã là lần thứ tư liên tiếp, tính từ Mùa Hè 2021, T1 có thể bước vào trận chung kết giải quốc nội. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, họ vẫn chỉ mới có 1 chức vô địch Mùa Xuân 2022.

T1 đang trên đường giành lại chức vô địch LCK

T1 đang trên đường giành lại chức vô địch LCK

Tất nhiên, phần đông người hâm mộ vẫn phấn khích với thành tích của đội. Cần phải biết, ở Mùa Xuân năm nay, nhiều đội mạnh như Dplus KIA (DK) hay Gen.G đã có những sự bổ sung nhân sự khá ổn. Trong số này, DK từng được đánh giá là có thể soán ngôi của T1 lẫn Gen.G sau thời gian dài trượt dốc. Tuy nhiên, DK lẫn Gen.G đều không làm nên chuyện. Và đáng chú ý, trong giai đoạn vòng bảng, cả hai đội này đều không thể giành chiến thắng trước T1 ở cả lượt đi và về.

Gen.G hùng mạnh cũng không ngăn chặn được T1

Gen.G hùng mạnh cũng không ngăn chặn được T1

Dù T1 đã thi đấu rất tốt và đã đạt được những mục tiêu ban đầu đặt ra tại Mùa Xuân 2023, nhưng Faker hoàn toàn bình thản, nếu không muốn nói là dửng dưng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, Đường Giữa huyền thoại đã cho biết: "Bước vào chung kết chỉ là chuyện đương nhiên mà thôi. Mục tiêu quan trọng nhất vẫn là chức vô địch. Dĩ nhiên em có hơi bất ngờ khi T1 đã vào chung kết 4 lần liên tiếp. Nhưng không gì hơn chức vô địch. Đó mới là mục tiêu của T1, nhất là khi tụi em đã về nhì quá nhiều hồi năm ngoái".

Nhưng Faker cho rằng chiến thắng mới quan trọng nhất

Nhưng Faker cho rằng chiến thắng mới quan trọng nhất

Quả thực, mọi kỷ lục hay thành tích vào chung kết đều sẽ trở nên vô nghĩa nếu T1 không thể giành chiến thắng quan trọng nhất mỗi mùa giải. Faker đã suýt chút nữa là chạm đến vinh quang nên chắc chắn với anh hiện tại, không gì quan trọng hơn cùng T1 lên ngôi tại mọi giải đấu mà họ tham dự. Mà trong số đó, mục tiêu đầu tiên chính là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 sẽ được định đoạt ngày 09/04 (giờ Việt Nam) tới đây.