Fairy Tail 3D Mobile - Game thẻ bài hấp dẫn dựa theo manga Nhật Bản

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2016 03:30 PM

Fairy Tail 3D Mobile (tên Trung Quốc: Yêu Vĩ Ma Đạo Sĩ) là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga.

Fairy Tail 3D Mobile (tên Trung Quốc: Yêu Vĩ Ma Đạo Sĩ) là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga. Trò chơi có nội dung cải biên y nguyên dựa trên “Fairy Tail” nổi tiếng Nhật Bản, sử dụng công nghệ 3D tân tiến và tái hiện lại một cách chính xác bối cảnh lẫn dàn nhân vật chính ấn tượng, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm gameplay và chiến đấu hấp dẫn, vui vẻ và hết sức lôi cuốn cho fan hâm mộ.

Có thể nói rằng, một trong những yêu điểm đáng chú ý nhất ở sản phẩm này chính là sự bám sát theo nguyên tác. Người chơi có thể lập tức nhận ra những nhân vật mà mình yêu mến bởi họ có diện mạo, khuôn mặt hay y phục giống hệt trong anime/manga. Bên cạnh đó, thế giới quan giả tưởng đầy sức hút của “Fairy Tail” cũng được xây dựng lại một cách chính xác trong game.

Về cơ bản, trò chơi có nội dung gameplay kiểu thẻ bài RPG rất vô biến, người chơi sẽ có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật khác nhau rồi đưa vào đội ngũ để chinh phục phụ bản được xây dựng sẵn. Ta có thể đưa tối đa 6 nhân vật vào đội hình đồng lúc, hệ thống các nhân vật trong game được phân chia mức độ hiếm và có thể đảm nhiệm vai trò chiến đấu khác biệt.

Cơ chế chiến đấu của Fairy Tail 3D Mobile là hình thức đánh theo lượt thời gian thực với sự hỗ trợ tối ưu của hệ thống auto, nên người chơi không cần động tay nhiều. Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức kỹ năng công kích hay bổ trợ riêng biệt, và để tạo ra điểm nhấn thú vị hơn, trò chơi có đưa vào các chiêu “hợp thể kỹ” giữa hai nhân vật.

Để tăng trưởng cho từng nhân vật, người chơi sẽ có các công năng quen thuộc như cường hóa trang bị, thăng cấp, thăng sao, đột phá cảnh giới hay tăng điểm talent. Khởi điểm của mỗi nhân vật có thể khác nhau, nhưng khi được phát triển tối đa thì ai cũng có ưu điểm riêng, phù hợp theo những sự sắp xếp, kết hợp đội hình khác nhau của người chơi.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện trong game cũng khá là thú vị khi được xây dựng dựa theo những tình tiết trong truyện, đồng thời còn bổ sung thêm nhiều dạng hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày. Khi đạt cấp cao, người chơi có thể thành lập công hội, tham gia PVP leo bảng xếp hạng và nhận lấy đủ phần thưởng phúc lợi.

Từ ngày 30 tháng 8 năm 2016, Fairy Tail 3D Mobile đã đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/ywmds/

Yêu Đao Thiếu Nữ Dị Văn Lục - Game hành động đúng chất Nhật Bản của NetEase