Fairy Tail 100 Years Quest 69: Nguyệt Hạ Mỹ Thần xuất hiện

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2020 09:00 PM

Trong chapter 69 của phần ngoại truyện "Nhiệm vụ 100 năm", nhóm của Natsu đang phải đối diện với một kẻ thù ở cấp độ hoàn toàn mới.

Tóm tắt nội dung chapter trước, sau khi chạm trán với Selene một trong Ngũ Thần Long và bị sức mạnh của cô nàng đánh bật. Nhóm Fairy Tail bị dịch chuyển sang Elentir, một chiều không gian song song có ma lực cao bất thường so với trái đất.

Nồng độ ma thuật của Elentir mạnh đến mức khiến cho linh hồn Eileen đang ngủ yên trong cơ thể Wendy cũng phải tỉnh giấc vì không thích nghi được nồng độ ma thuật này. Chính nữ vương của loài rồng cũng phải cảnh báo với Wendy phải cẩn thận với thế giới này.

Fairy Tail 100 Years Quest 69: Nguyệt Hạ Mỹ Thần xuất hiện - Ảnh 1.

Eileen cảnh báo Wendy về sự nguy hiểm của Elentir

Dường như trong Elentir mọi quy luật về không thời gian đều không hề tồn tại. Tuyết rơi ngược từ dưới đất lên bầu trời còn các chủng sinh vật lại phát triển theo một cách cực kỳ quái dị. Thậm chí ngay cả các cung hoàng đạo của Lucy cũng có thể tự ý mở cổng mà không cần phải dùng đến chìa khóa. Đây được xem là điều không thể thực hiện ngay cả với những tinh linh pháp sư mạnh nhất trong lịch sử như Anna.

Fairy Tail 100 Years Quest 69: Nguyệt Hạ Mỹ Thần xuất hiện - Ảnh 2.

Nhóm Natsu bị bắt bởi 1 chú thuật kỳ lạ

Hiện toàn bộ nhóm Natsu đều đã bị tách riêng ra sau khi trúng phải một chú pháp kỳ lạ có hình một bàn tay khổng lồ. Điều đó khiến cho Wendy và Erza hiện đang gặp phải nguy hiểm khi phải đối đầu với nhóm sinh vật kỳ lạ được điều khiển bởi Youko, nguyệt hạ mỹ thần dưới trướng của Selene. Mặc dù kinh nghiệm chiến đấu của hai pháp sư Fairy Tail không hề tệ thế nhưng việc đối đầu với những kẻ thù ở một chiều không gian khác không phải chuyện đơn giản chút nào.

Fairy Tail 100 Years Quest 69: Nguyệt Hạ Mỹ Thần xuất hiện - Ảnh 3.

Kẻ thù mới xuất hiện

Bên cạnh đó, có vẻ như lực lượng nguyệt hạ mỹ thần không phải chỉ có một kẻ cầm đầu duy nhất theo như lời thoại của Youko. Dường như chúng đang cố tình tách nhóm của Fairy Tail ra để dễ dàng hạ bệ từng người một.

Các bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của các đối thủ mới lần này. Liệu các pháp sư Fairy Tail có thể chiến thắng kẻ thù ở một chiều không gian khác. Cùng chia sẻ quan điểm của mình nhé!