Fairy Tail 100 quest 70: Nhóm Erza bị tập kích – xuất hiện một dạng năng lượng mới mạnh hơn cả ma thuật?

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2020 01:30 PM

Lần đầu tiên trong Fairy Tail, một dạng năng lượng cao cấp có khả năng tạo ra các thể sống tâm linh xuất hiện gây khó dễ cho bộ đôi Erza, Wendy.

Tóm tắt lại nội dung các chapter trước, sau khi trúng phải một loại chú thuật kỳ lạ, toàn bộ các thành viên của Fairy bị phân tán thành các nhóm nhỏ khác nhau. Mỗi nhóm hiện đang phải đối mặt với một thành viên của nguyệt hạ mỹ thần – các cận thần trung thành dưới trướng Selene.

Ngay lúc này, Erza và Wendy hiện đang phải đối đầu với một nhóm sinh vật kỳ lạ không thể bị đánh trúng bởi bất kỳ vũ khí hay pháp thuật nào. Điều này tạo ra những bất lợi đẩy bộ đôi vào thế bí. Chính lúc này, linh hồn của Eileen ẩn trong cơ thể Wendy xuất hiện và tiết lộ cho cô về bí mật linh thuật.

Fairy Tail 100 quest 70: Nhóm Erza bị tập kích – xuất hiện một dạng năng lượng mới mạnh hơn cả ma thuật? - Ảnh 1.

Một dạng năng lượng mới còn mạnh hơn của ma thuật

Đây là một dạng năng lượng tồn tại độc lập so với phép thuật. Nếu như phép thuật cần có Ether nano để vận hành thì linh thuật lại cần rất nhiều Spirior. Linh thuật ở chiều không gian này cực kỳ phát triển, vậy nên Spirior ở đây cũng mạnh một cách bất thường. Nhờ vào sự hướng dẫn của nữ vương rồng, nhóm Wendy cuối cùng cũng đã có thể thích nghi được với nhịp độ cuộc chiến.

Fairy Tail 100 quest 70: Nhóm Erza bị tập kích – xuất hiện một dạng năng lượng mới mạnh hơn cả ma thuật? - Ảnh 2.

Kẻ thù mới xuất hiện

Cùng lúc đó, nhóm Natsu – Gray và nhóm Lucy hiện cũng đang phải đối mặt với một kẻ thù khác không kém phần nguy hiểm. Một người là tuyết nguyệt hoa Hakune với năng lực giá lạnh, người còn lại là bất động mimi với sức mạnh thể chất ngoại cỡ. Cả hai đều có gì đó rất bất thường trong cả ngoại hình lẫn nguồn ma lực khiến cho các thành viên Fairy Tail phải dè chừng.

Fairy Tail 100 quest 70: Nhóm Erza bị tập kích – xuất hiện một dạng năng lượng mới mạnh hơn cả ma thuật? - Ảnh 3.

Bất động MiMi với cơ thể cao lớn bất thường

Hiện, vẫn chưa một bên nào thật sự chủ động tấn công mà vẫn đang ở thế thăm dò. Một chi tiết kỳ lạ nữa là tất cả các thành viên nguyệt hạ mỹ thần đều có mùi giống hệt với chủ nhân Serene của mình. Không biết liệu họ có phải là một phiên bản khác được tạo ra bởi thuật ban phép hay không?

Các bạn đánh giá như thế nào về nội dung của chapter này? Cùng chia sẻ quan điểm nhé.