Fairy Hero - Biến thể dị của game bắn súng cổ điển Raiden

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2016 01:00 PM

Giữa một rừng game mobile đồ họa khủng như hiện nay thì Fairy Hero quả là một "món ăn" lạ miệng và đầy lôi cuốn.

Phát triển tại Nhật Bản bởi Drecom và CyberConnect2, Fairy Hero là tân binh nhập vai bắn súng cực dễ thương sẽ sớm cập bến thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới. Fairy Hero sẽ được phát hành bởi Magic Box Asia, hãng game từng rất nổi tiếng với dự án game mobile đầu tay của mình là Dragon Ace tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện không có nhiều thông tin về gameplay được hé lộ, tuy nhiên qua đoạn trailer ngắn cho thấy có vẻ như nhiệm vụ của người chơi trong Fairy Hero sẽ là thành lập một nhóm các chiến binh anh hùng từ trong thần thoại và truyền thuyết. Đây được xem là một biến thể dị lấy cảm hứng từ game bắn súng cổ điển Raiden. Chỉ bằng thao tác chạm và trượt chỉ với một tay là người chơi đã có thể điều khiển nhân vật của mình bắn phá và tiêu diệt kẻ thù.

Trailer Game

Ngoài ra, bạn đọc cũng dễ dàng nhận ra gameplay của Fairy Hero khá giống với cách chơi các game bắn gà, bắn ruồi kinh điển trên PC hoặc trên các hệ máy cũ. Dù cho gameplay thuộc dạng truyền thống nhưng không vì thế mà sức hút của trò chơi này giảm sút.

Không chạy theo thị trường với xu hướng 3D hóa mà chỉ với đồ họa 2D đơn giản nhưng Fairy Hero vẫn giữ được sức hút rất riêng. Rõ ràng, giữa một rừng game mobile đồ họa khủng như hiện nay thì Fairy Hero quả là một "món ăn" lạ miệng và đầy lôi cuốn.

Hiện Fairy Hero đã mở cửa đăng ký tài khoản từ nay cho đến hết ngày 25/08. Những người chơi tham gia đăng ký giai đoạn này sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng cực giá trị ngay khi trò chơi chính thức ra mắt.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!