Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu", MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2021 12:28 PM

MC Phương Thảo nhận tin vui trong bối cảnh hàng ngàn tài khoản Facebook đã lũ lượt bị "thanh trừng".

Sau hơn hai tuần chờ đợi mòn mỏi với nhiều sự hỗ trợ thì cuối cùng, MC Phương Thảo cũng lấy được tài khoản Facebook trăm nghìn người theo dõi của mình. Trước đó, dù cho đã có tích xanh uy tín nhưng nữ MC hot nhất Liên Quân vẫn bị hacker xâm phạm.

Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu, MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này - Ảnh 1.

Ngay khi nhận được Facebook của mình, cô nàng đã lựa chọn một tấm hình mà theo cá nhân cho rằng là khoảnh khắc đẹp nhất để làm mới lại giao diện cũng như đổi “vía" sau vận xui vừa trải qua. Bên cạnh việc livestream chia sẻ niềm vui với fan, Phương Thảo cũng cho biết bản thân đã tăng cường các khoá bảo mật hơn để hạn chế thấp nhất khả năng bị kẻ gian lợi dụng.

Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu, MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này - Ảnh 2.

Chưa hết, một trong những việc đầu tiên sau khi lấy lại được Facebook, nữ MC xinh đẹp của VTV đã phải bình luận vào một tấm hình. Cụ thể Phương Thảo đã phải “cất công" dành lời khen cho cô bạn đồng nghiệp - MC Minh Anh bởi hình ảnh quá đỗi xinh đẹp và xuất thần.

Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu, MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này - Ảnh 3.
Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu, MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này - Ảnh 4.

Tuy gắn bó với các tựa game khác nhau nhưng nếu theo dõi hai cô nàng nay ai cũng biết rằng cả Phương Thảo và Minh Anh cùng là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, từng hoạt động chung trong một Câu lạc bộ MC, có nhiều điểm chung và hợp gu nên có mối quan hệ khá thân thiết, có thể chia sẻ tâm sự nhiều chuyện trong cuộc sống.

Facebook về tay sau 2 tuần “bay màu, MC Liên Quân ngay lập tức thực hiện ngay những điều này - Ảnh 5.