Evil Defenders: Game thủ thành với cốt truyện dị, chỉ huy bầy quỷ chống lại người

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/09/2018 08:00 PM

 
  thích

Evil Defenders là game thủ thành vui nhộn và thú vị, nơi bạn phải sử dụng các loại tháp phòng thủ mạnh mẽ thật khéo léo.

Evil Defenders là game thủ thành vui nhộn và thú vị, nơi bạn phải sử dụng các loại tháp phòng thủ mạnh mẽ thật khéo léo để chống lại lực lượng xâm chiếm. Nhà phát triển Crazy Panda Mobile đã cho ra mắt tựa game chiến thuật vô cùng độc đáo này dưới hình thức miễn phí tải cho các thiết bị Android và iOS.

Evil Defenders: Game thủ thành với cốt truyện dị, chỉ huy bầy quỷ chống lại người - Ảnh 1.

Trong game, bạn sẽ vào vai thủ lĩnh của bầy quỷ, xây dựng các căn cứ phòng ngự tại các bản đồ để chống lại sự xâm lược của loài người. Với cốt truyện khá dị này thì đa số game thủ chúng ta đều thấy rất tò mò và nhanh tay tải về đề trải nghiệm. Quả thật, Evil Defenders không khiến bạn thất vọng chút nào. Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, cốt truyện lạ và phong cách chơi quen thuộc hấp dẫn của dòng game thủ thành thì Evil Defenders rất xứng đáng để trải nghiệm những lúc rảnh rỗi.

Evil Defenders: Game thủ thành với cốt truyện dị, chỉ huy bầy quỷ chống lại người - Ảnh 2.

Cũng như bao tựa game thủ thành khác, lối chơi chính trong Evil Defenders xoay quanh việc xây công trình phòng ngự, nâng cấp để tiêu diệt quân địch đang ồ ạt tiến tới. Điểm hấp dẫn cũng được đánh giá khá cao của trò chơi chính là nằm ở sự xung khắc của mỗi loại quân với nhau theo thuộc tính tự nhiên. Bạn sẽ vô cùng thích thú với tính năng đặc biệt này, sáng tạo ra vô số những chiến thuật để đưa mình tới chiến thắng nhanh nhất.

Evil Defenders: Game thủ thành với cốt truyện dị, chỉ huy bầy quỷ chống lại người - Ảnh 3.

Trong khi chơi Evil Defenders các bạn nên chú ý việc xây dựng các công trình tại vị trí nào mình cảm thấy trọng yếu nhất, chớ nên phung phí tiền vào các vị trí vô hại. Luôn luôn chú ý nâng cấp công trình để gia tăng sức mạnh, tầm xa và kỹ năng. Sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc chiến chống lại cuộc xâm lăng của loài người. Khi kết hợp với nền đồ họa đẹp lung linh, âm thanh sống động với nhiều hiệu ứng hấp dẫn thì Evil Defenders thì trò chơi này xứng đáng là một tuyệt phẩm game thủ thành trên di động.

Evil Defenders: Game thủ thành với cốt truyện dị, chỉ huy bầy quỷ chống lại người - Ảnh 4.

Số lượng nội dụng cần nâng cấp khá nhiều, đơn cử như 60 tòa tháp với những khả năng, tính năng riêng biệt riêng. Game cũng có 5 vùng đất: Wastelands, Frostlands, Highlands, Island và Inferno để bạn khám phá. Tổng cộng 6 chế độ khó bao gồm chế độ Challenge để luyện tập chiến đấu không giới hạn, hơn 100 thành tựu trong game, hỗ trợ đa ngôn ngữ, Game cũng có tính năng bảng xếp hạng, nơi bạn có thể thấy vị trí thứ hạng của mình.

Độc giả quan tâm, có thể tải game về tại đây: iOS và Android