EVERCORE Heroes, trò chơi do người cũ của Riot phát triển sắp được phát hành

Bảo Minh  Tổ quốc | 18/10/2022 10:00 AM

(Tổ Quốc) - EVERCORE Heroes sẽ là một tựa game đáng để người chơi trải nghiệm trong thời gian tới.

EVERCORE Heroes, trò chơi do người cũ của Riot phát triển sắp được phát hành

EVERCORE Heroes được phát triển bởi Vela Games – một nhóm làm game do người cũ của Riot thành lập, cùng với đó còn có cả những “cựu binh” của EA, Epic Games và Blizzard chung sức. Tựa game này sẽ là một trò chơi đưa game thủ vào thế giới có tên Lumerea, nơi mà game thủ sẽ chiến đấu bằng cách ghép đội thời gian thực, tương tự như các trò chơi MOBA.

EVERCORE Heroes – Trò chơi do người cũ của Riot phát triển sắp sửa được phát hành - Ảnh 1.

Trong EVERCORE Heroes, game thủ sẽ hợp tác với bốn người chơi khác để cố gắng hạ gục những tên trùm (Boss) đáng sợ và cạnh tranh cùng những nhóm khác. Vào thời điểm ra mắt, sẽ có tám nhân vật có thể chơi, mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Giám đốc điều hành kiêm người Đồng sáng lập của Vele Games, Travis George cho biết: “Tầm nhìn của Vela là truyền cảm hứng và tinh thần đoàn kết các game thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua cách chơi. Chúng tôi muốn tạo nên một tựa game bổ ích và phát huy được tối đa sự khéo léo của người chơi. Quan trọng nhất là đem đến một trải nghiệm tích cực cho tất cả các game thủ của chúng tôi. 

Với EVERCORE Heroes, chúng tôi đang xây dựng trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo dựa trên kỹ năng của game thủ. Sau hơn hai năm nhận được phản hồi từ giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi vui mừng khi được thông báo rằng trò chơi này sắp được phát hành trên toàn cầu”.

Hiện tại, EVERCORE Heroes đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm kéo dài từ ngày 13 tới ngày 16/10 vừa qua. Như vậy là thời điểm mà tựa game này được phát hành cũng không còn xa nữa. Hãy cùng chờ xem liệu những người cũ của Riot có thêm một lần tạo nên thành công với EVERCORE Heroes hay không.