Eternals: Phim mới của Marvel được xác nhận lấy cảm hứng từ các bộ manga

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/09/2020 09:31 AM

 
  thích

Nữ đạo diễn Chloe Zhao của Eternals vốn là một fam hâm mộ của các bộ manga Nhật Bản nên đã lồng ghép một số yếu tố manga vào siêu phẩm của nhà Marvel.

Là chủng tộc thần thánh với sức mạnh còn vượt qua cả phản diện Thanos trong các phần Avengers 1, 2, 3. Các Eternals được sinh ra từ thí nghiệm của các thực thể tối cao Celestials cùng với Deviants và con người. Nhóm các chiến binh Eternals vì nhiều lý do đã không hề can thiệp vào "cú búng tay thần thánh" của Thanos khi gã ác nhân quyết định xóa sổ phân nửa dân số vũ trụ.

Thế nhưng ngay lúc này, khi đối diện với các phản diện còn mạnh mẽ hơn binh đoàn Thanos và Black Order, các Eternals phải đích thân xuất hiện để cứu lấy vũ trụ trong phần 4 của loạt phim Avergers. Nội dung của tập phim điện ảnh này đã được xác nhận sẽ có quy mô chiến trận ở cấp độ hành tinh, lớn hơn bất kỳ trận đánh nào từng xuất hiện tại Marvel.

Eternals: Phim mới của Marvel được xác nhận lấy cảm hứng từ các bộ manga - Ảnh 1.

Năng lực của các Eternal còn mạnh hơn cả Thanos

Gần đây nhất, trong 1 bài phỏng vấn với trang The Holywood Reporter, nữ đạo diễn Chloe Zhao, người mà Marvel phải rất vất vả mới có thể giữ chân đã chia sẻ rằng:

"Tôi có một sự yêu thích mãnh liệt và sâu sắc với Manga, tôi đã mang một vài yếu tố từ manga vào bộ phim Eternals. Và tôi rất mong chờ được hòa trộn thêm nhiều yếu tố khác giữa phương đông và phương tây. Và quan trọng hơn chúng tôi có thể làm ra một bộ phim có quy mô còn to lớn hơn và vượt xa hơn cả Avengers: Endgame đến mức nào. Bởi vì tôi không chỉ làm phim với vai trò là một đạo diễn. Tôi còn làm ra một bộ phim với tư cách một fan đích thực. Tôi nghĩ mình đã thực sự may mắn khi Marvel muốn chơi mạo hiểm và muốn làm ra một bộ phim thực sự khác biệt. Tôi đã thực hiện bộ phim này theo đúng những gì tôi đã lên kế hoạch ngay từ ban đầu."

Eternals: Phim mới của Marvel được xác nhận lấy cảm hứng từ các bộ manga - Ảnh 2.

Các yếu tố manga sẽ được nữ đạo diễn lồng ghép vào Eternals

Để nói thêm về các yếu tố manga mang văn hóa phương Đông, hiện chúng ta có thể nghĩ tới 1 số đặc điểm làm nên thương hiệu của các sản phẩm này như các pha biến hình Mahou Sentai, các nhẫn thuật ninja, kiếm sĩ samurai, yếu tố tâm linh… Không rõ nữ đạo diễn sẽ quyết định sử dụng yếu tố nào để thêm vào siêu phẩm đẳng cấp quốc tế này. Các bạn nghĩ như thế nào về Eternal đến từ nhà Marvel?