Esports Việt có thêm một tấm huy chương, MLBB thành công trong lần đầu ra đấu trường lớn?

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 11/05/2023 08:47 PM

Với đội tuyển nữ MLBB Việt Nam, huy chương đồng tại SEA Games 32 là minh chứng cho sự  chiến thắng bản thân.

Chiều tối nay (11/5), bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã diễn ra trận tranh hạng 3,4 và Chung kết. Tại đây, đại diện của Việt Nam đối đầu với Malaysia. So với đối thủ có phần nhỉnh hơn về kỹ năng, các cô gái của chúng ta dừng hành trình viết lên thành tích tại SEA Games với Top 4 chung cuộc, cùng tấm HCĐ ngay trong lần đầu tham dự.

Esports Việt có thêm một tấm huy chương, MLBB thành công trong lần đầu ra đấu trường lớn? - Ảnh 1.

Sau ngày thi đấu, trên Fanpage của đội tuyển chia sẻ: "Dù cho đội tuyển chúng ta chưa thể giành chiến thắng và đạt được thành tích cao tại giải đấu nhưng đã chiến thắng bản thân, chứng minh được rằng, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng". Như vậy, đây có lẽ là ý nghĩa và thành công lớn nhất mà các tuyển thủ nữ giành được trong lần đầu dự kỳ đại hội này.

Esports Việt có thêm một tấm huy chương, MLBB thành công trong lần đầu ra đấu trường lớn? - Ảnh 2.

Tuyển nữ Việt Nam tươi cười sau trận đấu

Khác với trận đấu này, màn đối đầu của tuyển nữ Indonesia với Philippines lại diễn ra kịch tính với thế trận giằng co. Tuy bị dẫn trước 2-0, song với kinh nghiệm thi đấu cùng bản lĩnh vững vàng, các chiến thần của Indonesia đã lội ngược dòng với tỷ số 3-2 đầy nể phục, giành HCV quý giá.

Esports Việt có thêm một tấm huy chương, MLBB thành công trong lần đầu ra đấu trường lớn? - Ảnh 3.

Ngày mai (12/5), Mobile Legends: Bang Bang nội dung đồng đội nam sẽ chính thức khởi tranh. Cùng theo dõi và ủng hộ các tuyển thủ Việt Nam tại đây nhé!