Xuất hiện pubstomp đầu tiên dành riêng cho fan CS:GO Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2015 05:52 PM

 
  thích

Ngay trước thềm giải đấu major đầu tiên của năm 2015, một pubstomp đã được tổ chức để phục vụ cộng đồng hâm mộ CS:GO Việt Nam

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 12/03 tới đây, ESL One Katowice, giải đấu CS:GO lớn đầu tiên trong năm sẽ diễn ra với sự tham gia của 16 top team hàng đầu thế giới, tranh tài để giành lấy ngôi vô địch với khoản tiền thưởng 100.000 USD trong số 250.000 USD prize pool dành cho giải đấu lần này.

ESL One Katowice - Giải đấu lớn đầu năm mới

Đối với những game thủ Việt, đặc biệt là những fan DOTA 2, khái niệm pubstomp, nơi những game thủ Việt có thể tụ họp, theo dõi những trận đấu đỉnh cao và trò chuyện cùng nhau một cách vui vẻ thay vì chỉ ngồi một mình và thưởng thức giải đấu.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, vào 18h chiều mai, 12/03, tại Imba eSports Stadium, 86B Lê Trọng Tấn, Hà Nội sẽ tổ chức pubstomp dành riêng cho những fan CS:GO tham gia theo dõi giải đấu ESL One Katowice. Hãy cùng thưởng thức những hình ảnh đầu tiên trong khâu chuẩn bị trước thềm sự kiện này tại Imba eSports Stadium:

Dự kiến, ESL One Katowice sẽ diễn ra vòng đấu LAN từ ngày 12 đến 15/03 tới đây. Trong khi đó ngay từ thời điểm hiện tại, vòng loại các khu vực đã diễn ra với những trận đấu giữa các team đến từ châu Âu. Vòng đấu bảng theo thể thức online sẽ diễn ra để chọn ra 7 team đến từ các khu vực châu Âu, cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Ba Lan và bắc Mỹ để chọn ra các đội tham gia vòng loại cuối cùng, diễn ra theo thể thức LAN tại khách sạn Angelo, Katowice, Ba Lan.

ESL One Katowice - Giải đấu lớn đầu năm mới

Tại đây, 16 team sẽ đối đầu trực tiếp để giành tấm vé bước tới nhà thi đấu Spodek để giành chức vô địch với 8 đội khách mời, những đội được ESL gọi là "Legends". Ở thời điểm hiện tại, ESL One đã mời 4 đội vào thẳng vòng loại on LAN kể trên, đó là Dignitas, ESC Gaming, Epsilon và Titan. Sau vòng đấu loại tại khách sạn Angelo, Katowice, 8 đội (được gọi là Challengers) sẽ bước vào những trận so tài đỉnh cao trong khuôn khổ ESL One Katowice.

>> Cận cảnh Imba eSports Stadium - Quán game dành riêng cho fan thể thao điện tử