Xuất hiện đại gia chi tiền tỷ mời team Na'Vi về Việt Nam đấu giải DOTA 2

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2015 03:31 PM

Theo thông tin mới nhất thì đã có một vài đại gia chung tay chi số tiền hơn cả tỷ đồng để mời team Na'Vi về Việt Nam tham dự giải DOTA 2 On-Lan.

Như chúng tôi đã đưa tin sáng nay, anh Nguyễn Quốc Bảo (Bảo Lara) đã đưa ra thông tin về việc hãng MSI có dự định mời team Na'Vi về Việt Nam tham dự một giải đấu DOTA 2 nhưng hiện kế hoạch đang gặp khó khăn và cần cộng đồng giúp sức thêm một chút với số tiền khoảng 50 triệu đồng.

Theo anh Bảo thì vấn đề bây giờ chỉ là thời gian mà thôi

Theo anh Bảo thì vấn đề bây giờ chỉ là thời gian mà thôi

Thế nhưng trong chiều nay, anh Nguyễn Quốc Bảo đã lại có thêm một tin mừng dành cho các fan hâm mộ DOTA 2 ở Việt Nam, đó là sắp tới, team DOTA 2 Na'Vi sẽ không chỉ tham gia trận show match online với các team Việt Nam mà họ sẽ còn tới Việt Nam để trực tiếp tham dự một giải đấu On Lan.

Theo anh Bảo thì hiện tại, đã có một hai đại gia chung tay góp lại số tiền lên tới cả tỷ đồng để mời được Na'Vi tới Việt Nam tham dự giải đấu. Vấn đề hiện tại đã không còn là chuyện tiền nong nữa mà chỉ còn là bao giờ thì Na'Vi tới Việt Nam nữa mà thôi.

Dù không còn là một team mạnh như trước nhưng Na'Vi vẫn sở hữu lượng fan cực kì đông đảo

Dù không còn là một team mạnh như trước nhưng Na'Vi vẫn sở hữu lượng fan cực kì đông đảo

Có thể nói rằng việc Na'Vi tới Việt Nam là một sự kiện quan trọng hàng đầu và thậm chí chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử DOTA 2 nước nhà. Hiện tại, tuy Na'Vi không còn là một team DOTA 2 được đánh giá cao nhưng dẫu sao thì đây vẫn là team sở hữu số lượng fan hâm mộ đông nhất trên thế giới.

Được biết, ban tổ chức sẽ cố gắng sắp xếp để có lịch trình cụ thể về việc mời team Na'Vi về Việt Nam tham dự show match. Tuy nhiên, đội hình của team tham dự sẽ phải chờ sau khi roster của Na'Vi được công bố cho giải DOTA 2 Major sắp tới đây.

Chưa biết đội hình ra sao nhưng chắc chắn là phải có Dendi rồi.

Chưa biết đội hình ra sao nhưng chắc chắn là phải có Dendi rồi.

Dù vẫn chưa có gì chắc chắn về đội hình tham dự nhưng rất nhiều game thủ DOTA 2 Việt Nam cũng đang rất vui mừng bởi đa phần đều biết rằng "Có Na'Vi là sẽ có Dendi" và đối với họ, chỉ cần được gặp thần tượng Dendi thôi cũng đã là quá đủ rồi.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm cho các bạn các tin tức bên lề về sự kiện lớn nhất trong năm của DOTA 2 Việt Nam này trong thời gian sớm nhất.