Xuất hiện 2 thanh niên bí ẩn xô đổ kỷ lục bất bại khủng nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2016 03:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Kỷ lục thắng 61/61 trận rank Liên Minh Huyền Thoại đã liên tiếp bị phá bỏ bởi hai game thủ bí ẩn.

Cách đây ít lâu, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã từng chứng kiến một kỷ lục đánh xếp hạng cực khủng được thực hiện bởi game thủ Kien14cq. Cụ thể, sau 61 trận rank đã đấu, Kien14cq thắng cả 61 chỉ với một vị tướng duy nhất đó là thần bài Twisted Fate.

Tuy vẫn chỉ dừng lại ở bậc Vàng V, thế nhưng số trận thắng thông kỷ lục của Kien14cq khiến nhiều cao thủ khác nhìn vào cũng phải chào thua. Đặc biệt là nó lại được thực hiện trong thời điểm mà rank Liên Minh Huyền Thoại Việt ngập tràn tool hack và cày thuê như hiện nay.


Kỷ lục bất bại của Kien14cq dừng lại ở con số 61.

Kỷ lục bất bại của Kien14cq dừng lại ở con số 61.

Kien14cq từng đặt ra chỉ tiêu là thắng thông 70/70 trận xếp hạng, thế nhưng thật không may mắn, anh chàng này đã phải nhận thất bại đầu tiên ở game đấu thứ 62, qua đó chính thức chấm dứt chuỗi trận bất bại kỷ lục của mình ở con số 61.

Theo đánh giá của một số người chơi tiếng tăm, kỷ lục này của Kien14cq sẽ rất khó để có thể bị phá vỡ. Bởi ngay cả các cao thủ top đầu Thách Đấu khi về rank thấp đánh (cày thuê) cũng chỉ dám khẳng định thắng trung bình 8/10 trận.

Tuy nhiên, có vẻ như mùa 6 là mùa của những kỷ lục. Chỉ ít lâu sau khi thành tích bất bại của Kien14cq được thiết lập, cột mốc 61/61 trận thắng rank đã chính thức bị phá vỡ. Điều đáng nói hơn, có tới 2 game thủ đã cùng nhau làm được điều này.

Cụ thể, người chơi nickname ducvui và ajskgdhjkashd (…) đã xác lập kỷ lục chuỗi trận bất bại mới, họ thắng tới 62/62 trận, hơn kỷ lục cũ của Kien14cq 1 trận thắng.


Cả 2 người chơi này đều đã cán mốc thắng 62/62 trận xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Cả 2 người chơi này đều đã cán mốc thắng 62/62 trận xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Được biết, 2 anh chàng này đã dual rank cùng nhau ngay từ những trận đấu xếp hạng đầu tiên và cùng nhau tạo nên những siêu kỷ lục không tưởng.

Cũng giống như Kien14cq, có lẽ vì ELO của ducvui và ajskgdhjkashd khá tệ ở mùa giải trước, nên dù thắng thông kỷ lục đến như vậy nhưng họ vẫn chỉ dừng lại ở bậc xếp hạng Bạc II và Bạc III (thấp hơn cả Kien14cq).


Những vị tướng ajskgdhjkashd thường xuyên sử dụng.

Những vị tướng ajskgdhjkashd thường xuyên sử dụng.


Còn đây là ducvui.

Còn đây là ducvui.

Theo đánh giá của chúng tôi, chính việc Riot Games cho phép chế độ xếp hạng mới có thể thoải mái mời bạn bè tham gia cùng đã dẫn tới việc những kỷ lục về chuỗi trận bất bại xếp hạng liên tục được thiết lập, phá bỏ rồi lại thiết lập như vậy.

Hầu hết những người chơi mà chúng tôi nhắc tới ở trên đều chỉ đánh rank 5v5 chứ hầu như không đánh rank một mình bao giờ. Khi đó, họ sẽ hạn chế được nhiều rủi ro hơn là đánh một mình (đồng đội troll, afk, tranh lane…).


ajskgdhjkashd và ducvui đã cùng nhau tạo nên kỷ lục thắng thông 62 trận xếp hạng.

ajskgdhjkashd và ducvui đã cùng nhau tạo nên kỷ lục thắng thông 62 trận xếp hạng.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, để đạt được chuỗi thắng 62/62 trận như vậy chẳng phải điều dễ dàng gì và tất nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Chắc chắn, ngoài khả năng vốn có thì ducvui cùng người bạn của mình cũng được “thần may mắn hỗ trợ”. Chứ nếu đánh rank mà gặp team kia 5 tool hack hoặc 5 cày thuê ở rank Bạc thì đúng là không có cửa để chiến thắng.

Như vậy, kỷ lục thắng thông xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại Việt mùa 6 hiện tại được ghi nhận là 62/62 trận. Nếu bạn phá vỡ được kỷ lục này hoặc xa hơn nữa là chạm mốc thắng 70/70 trận rank, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những món quà mang tính khích lệ hấp dẫn từ GameK.