Xem lại các trận đấu ngày thứ 2 của giải DOTA 2 Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/03/2014 01:00 AM

Ngày thứ 2 của giải DOTA 2 Việt Nam Champion League diễn ra với một số trục trặc về kỹ thuật nhưng vẫn giữ được sự sôi động của nó.

Như vậy là ngày thi đấu thứ 2 thuộc khuôn khổ giải đấu DOTA 2 Việt Nam Champion League đã kết thúc. Và giờ là lúc GameK cung cấp replay các trận đấu để bạn đọc không có điều kiện xem trực tiếp có thể theo dõi lại những diễn biến sôi động trong từng trận.
 
Xem lại các trận đấu ngày thứ 2 của giải DOTA 2 Việt Nam 1
 
Điểm nhấn đáng chú ý nhất của DOTA 2 Việt Nam Champion League ngày thứ 2 có lẽ là những trục trặc về mặt kỹ thuật mà người phải "nếm trải" rõ ràng nhất có lẽ là BLV PewPew. Anh không thể làm gì hơn khi mà hệ thống TalkTV liên tục xảy ra hiện tượng lỗi server. Dẫu sao, rất may là 2 trận đấu vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn.
 
Trong lần cung cấp replay này, GameK đã có sự cải tiến chất lượng video để độc giả có được trải nghiệm tốt nhất.
 
Trận 1: Reign vs Spirit Gaming - Trận này tạm hoãn đến ngày khác
 
Trận 2: Vie.G vs CUBU - XEM REPLAY
 
Trận đấu thứ 2 trong ngày tại giải DOTA 2 Việt Nam Champion League, Vie.G đã xuất sắc giành chiến thắng trước team CUBU. Đây là một trận đấu khá chênh lệch và Vie.G thắng dễ dàng.
 
Trận 3: Fly Gaming vs Vie.G - XEM REPLAY
 
Vie.G đã xuất sắc giành chiến thắng trước team Fly Gaming trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 2 giải DOTA 2 Việt Nam Champion League. Có vẻ như tình tiết của 2 ngày thi đấu đầu tiên đang có sự lặp lại khi mà trận đấu sau cùng bao giờ cũng là trận gay go và quyết liệt nhất.