WoDotA Top10 Weekly Vol.134: Pha xử lý tinh quái của Yurnero

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/06/2013 0:00 AM

 
  thích
Mở đầu cho Video DotA là pha highlight của Bloodseeker với màn luồn lách trong bụi cây gần trụ một của mình. Cùng với những lần sử dụng Bloodrage hợp lý, đã khiến cho cả 3 kẻ tham mồi khi truy đuổi Blood vào trong tận trụ đã phải nằm xuống với sự uất ức. Một pha xử lý bình tĩnh và đầy kinh nghiệm của Bloodseeker.

WoDotA Top10 Weekly Vol.134: Pha xử lý tinh quái của Yurnero 1
Blood khôn khéo “đảo” quanh bụi cây khiến những kẻ truy đuổi bị trụ bắn tới tấp.

Tiếp đến là Pugna, cũng với pha xử lý đầy kinh nghiệm khi liên tục luồn lách quanh những bụi cây, đồng thời sử dụng Decrepify lên người mình một cách chính xác đã khiến cho Anti-Mage cùng Darkseer không thể chạm được vào người anh ta. Rồi ngay sau đó cùng người đồng đội Skeleton King hạ gục cả 2 và thoát về an toàn với chỉ một chút máu.

Vị trí số 6 thuộc về Nevermore, còn rất thấp máu và bị truy đuổi bởi 3 hero địch. Khi bị 3 hero địch khép góc vào Sun Strike của Invoker, nhưng rất nhanh tay Nevermore đã né được và thoát khỏi cái chết. Ngay sau đó anh ta quyết định quay lại, với những phát vẩy Shadowraze chính xác và cùng với Ultimate đẹp mắt của mình, Nevermore đã tiêu diệt ngược được 3 hero địch.

WoDotA Top10 Weekly Vol.134: Pha xử lý tinh quái của Yurnero 2
Nevermore quyết định đối đầu với 3 hero đang đuổi theo anh ta.

Clockwerk xuất hiện trong Video tuần này ở vị trí thứ 3, khi anh ta liên tục có những pha xử lý nhanh tay để cứu Pugna thoát khỏi chết đến 3 lần. Đầu tiên là combo Battery Assault cùng với Power Cogs để ngăn chặn và tiêu diệt Huska, ngay sau đó là sử dụng Hookshot thẳng vào Riki ngay khi hắn vừa chạm vào người Pugna, và cuối cùng là pha chặn đường Bloodseeker rồi cùng những người đồng đội của mình hạ gục hắn một cách dễ dàng.

WoDotA Top10 Weekly Vol.134: Pha xử lý tinh quái của Yurnero 3
Hookshot nhanh tay của Clock đã cứu Pugna thoát chết trong gang tấc.

Cuối cùng xứng đáng ở vị trí số 1 thuộc về Yurnero với màn xử lý tinh quái của mình trước 3 hero địch. Khi biết không còn đường rút Yurnero đã nhanh tay cắm Healing Ward lên mỏm núi, nhờ quyết định chính xác đó, không những thoát chết mà Yurnero còn câu giờ cho đến khi người đồng đội Windrunner của anh ta đến giúp và sau đó hạ gục cả 3 hero địch.

WoDotA Top10 Weekly Vol.134: Pha xử lý tinh quái của Yurnero 4
Pha cắm Healing Ward trên mỏm núi đã giúp Yurnero thoát chết.

Ngoài ra còn rất nhiều những pha xử lý đẹp mắt. Sau đâu mời các bạn cùng thưởng thức Video: