WoDotA Funny Vol.68: Màn ẩn nấp không thành của Centaur

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/06/2013 0:00 AM

Với màn “câu cá” chuẩn xác, Butcher đã kéo được Axe lên đồi. Nhưng không ngờ Axe lại bị kẹt ở trong giữa bụi cây, vì thế gã mập này chỉ biết đứng nhìn con mồi của mình một cách bất lực. Vẫn chưa kết thúc, ngay sau đó những người đồng đội của Axe ồ ạt lao lên để giải cứu cho Axe. Từ một kẻ đi săn, Butcher bỗng chốc trở thành kẻ bị săn, đành phải chạy thục mạng để thoát khỏi cái chết. Một tình huống quá đen đủi cho tảng thịt di động trong DotA.

WoDotA Funny Vol.68: Màn ẩn nấp không thành của Centaur 1
Butcher bất lực khi Axe kẹt giữa bụi cây.

Tiếp đến là vận may của Vold, khi mà anh chàng Vold này bị ăn chọn một Combo của Nerubian Assassin + với Dagon. Nhưng may mắn thay, Backtrack đã được kích hoạt quá nhiều giúp cho Vold né được Mana Burn, Dagon và cùng với những phát đánh thường đoạt mệnh. Cuối cùng Vold “chụp lồng” giữ Neru lại rồi thoát về nha với chỉ một chút máu.

Tình huống tiếp theo là màn chơi khăm của Clockwerk, anh chàng này liên tục dùng Power Cogs để “Block” creep. Khi thấy số lượng đã đủ , Clock ra lane bình thường và nhanh chóng dụ được Vold rơi vào cái bẫy của mình. Với một số lượng creep quá đông như vậy thì Vold đành ngậm ngùi nằm xuống. Một kết cục thê thảm cho Vold.

WoDotA Funny Vol.68: Màn ẩn nấp không thành của Centaur 2
Clockwerk và công cuộc “block” creep của mình.

Tuy nhiên cũng phải kể đến như pha gank Furion siêu hài của 4 hero team địch, với liên tục những lần sử dụng skill trượt đã giúp cho Furion thoát về nhà an toàn với một vạch máu. Hay pha mắc kẹt của bộ 3 Batrider, Shadow Demon cùng BH khi gank Slark. Tuy rằng Slark đã rất khôn khéo khi sử dụng góc kẹt địa hình để nhảy và trốn sâu vào trong chỗ nhà chọn hero. Nhưng 3 hero địch vẫn không bỏ cuộc, mà dắt nhau vào theo con đường mà Firefly của Batrider đã phá cây tạo lên. Sau khi tiêu diệt Slark cả 3 đã nhanh chóng quay lại, nhưng đã không kịp. Cây đã mọc lại và nhốt cả 3 hero này ở trong. Bộ 3 này chỉ còn biết đứng chờ Firefly của Batrider hồi lại để thoát ra.

WoDotA Funny Vol.68: Màn ẩn nấp không thành của Centaur 3
Pha mắc kẹt hài hước của những kẻ đi săn.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến là màn ẩn nấp không thành của Centaur. Bị truy đuổi bởi 3 hero địch gồm POTM, Vengeful Spirit và Slark, rất nhanh trí Centaur đã sử dụng Ultimate của mình để cho khả năng chạy xuyên địa hình rồi chạy đến góc map nấp ở đó. Tưởng chừng như cả 3 đã bỏ cuộc thì POTM dùng Elune's Arrow để soi đường và phát hiện ra Centaur đang nấp ở góc map. Sự nhanh nhạy của 3 hero này cuối cùng cũng được bù đắp khi hạ gục được Centaur một cách vất vả.

WoDotA Funny Vol.68: Màn ẩn nấp không thành của Centaur 4
Pha ẩn nấp ở góc kẹt của Centaur.

Sau đây mời các bạn cùng theo dõi video: