WoDotA Funny Time Vol.63: Những pha “bóp” kinh điển

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2013 0:00 AM

Mở đầu video WoDotA Funny Time là pha tự bóp của Bounty Hunter khi anh ta sử dụng Manta để phá Ultimate của Slardar đang được sử dụng trên người mình. Nhưng không ngờ chính vì đó đã khiến anh ta đã bị mắc kẹt trong lùm cây, và tất nhiên bỏ mạng lại là điều không thể tránh khỏi.

Ngay sau đó là pha mắc kẹt địa hình của Phantom Assassin và Phoenix. Phantom Assassin đã sử dụng Phantom Strike blink thẳng vào người Phoenix đúng lúc chú phượng hoàng này đang sử dụng Icarus Dive.

WoDotA Funny Time Vol.63: Những pha “bóp” kinh điển 1
PA và Phoenix cùng bị kẹt.

Tiếp theo là pha bóp cả đồng đội lẫn bản thân của Bane. Rất hài hước, trong lúc chạy về Bane đã gọi Book ra nhưng do quá luống cuống, 2 đệ tử từ Book của Bane đã vô tình làm cản đường rút lui của hero này và người đồng đội Sand King. Khiến cả 2 phải bỏ mạng.

WoDotA Funny Time Vol.63: Những pha “bóp” kinh điển 2
Bane gọi Book ra cản đường về của mình.

Cuộc truy sát của bộ 3 Tiny, Abaddon, Axe với nạn nhân là Slark. Cuộc truy sát trở thành bi kịch đối với bộ 3 này khi Slark nhảy xuống góc kẹt. Do quá tham, Tiny đã sử dụng Toss lần lượt đá 2 người đồng đội của mình xuống góc kẹt đó. Tuy nhiên bộ 3 này vẫn không thể giết được Slark, ngược lại Axe và Abaddon nhiễm nhiên trở thành miếng mồi béo bở cho team đối phương.

WoDotA Funny Time Vol.63: Những pha “bóp” kinh điển 3
Pha bóp của kẻ “tội đồ” Tiny.

Tuy nhiên cuối cùng nếu không nhắc đến khả năng điều khiển hero “khủng khiếp” của nhân vật chơi Nevermore thì quả là một thiếu sót. Với miếng mồi ngon Yurnero trước mắt đang cố gắng tự sát bởi creep rừng, chỉ cần một phát đánh cuối cùng Nevermore đã có thể tiễn Yurnero lên đếm số. Nhưng không anh ta quyết định thể hiện khả năng dùng Shadowraze của mình (kết quả ra sao chắc các bạn cũng đoán được). Chưa dùng lại tại đó, anh ta tiếp tục với một phát đánh nhầm vào creep. Và cuối cùng Nevermore đã trở thành người tốt bất tắc dĩ khi nhường mạng của Yurnero lại cho creep rừng.

WoDotA Funny Time Vol.63: Những pha “bóp” kinh điển 4
Khả năng điều khiển của gamer cầm Nevermore quả là “Bá đạo”.

Ngoài ra còn rất nhiều tình huống hay, hấp dẫn khác xuất hiện trong clip này. Hãy cùng theo dõi và đưa ra nhận xét của bạn nhé!