WoDotA Funny Time Vol.61: Khi Creep rừng lên ngôi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/04/2013 0:00 AM

Mở đầu clip WoDotA Funny Time tuần này chính là màn POTM bị truy đuổi bởi 3 hero của đối phương, anh ta đã sử dụng Leap nhảy đi và rồi bị mắc kẹt ở hồ nước gần trụ 1 sentinel . Tại đó POTM được thoải mái bắn trước sự bất lực của Barathrum, Axe, Yurnero.

WoDotA Funny Time Vol.61: Khi Creep rừng lên ngôi 1
Sự bất lực của 3 hero team địch trước góc kẹt của POTM.

Tiếp đó là tình huống bá đạo của 2 creep bên team 1 cùng với mỏ Neutral Creep Centau bên team 2 đã làm kẹt cứng 4 hero team địch, giúp anh chàng THD cùng Batrider mang về 3 mạng không thể dễ dàng hơn cho team.

WoDotA Funny Time Vol.61: Khi Creep rừng lên ngôi 2
Không gì có thể dễ dàng hơn cho THD.

Ngay sau  là pha săn mồi không thành của Bucher, kẻ đồ tể khát máu này đã phải bó tay trước một Magnus quá nham hiểm. Khi mà vừa bị móc tới, anh ta đã dùng ulti khiến cho butcher mắc kẹt ở trên núi.

Hài hước nhất phải kể đến pha Ultra kill của Roshan. Trong lúc đang ăn Roshan, do bị sự quấy rối của đội bạn, 4 hero bên team 1 đã lần lượt phải bỏ mạng dưới tay của anh chàng người đá khổng lồ.

WoDotA Funny Time Vol.61: Khi Creep rừng lên ngôi 3
4 Hero team 1 lần lượt gục gã dưới tay Roshan.

Không kém phần hài hước, đó là pha xử lý chẳng thể hiểu nổi của Furion, khi anh ta đã thoát khỏi gọng kìm của kẻ địch thì bất thình lình hero này sử dụng Teleportation bay đến giữa mỏ Neutral ceep và bỏ mạng tại đó…

WoDotA Funny Time Vol.61: Khi Creep rừng lên ngôi 4
Một kết cục “có hậu” cho Furion.

Mời các bạn cùng theo dõi video: