Với mẹo hay mà không phải ai cũng biết, Faker đã thu phục thành công Aurelion Sol

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2016 06:24 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngày hôm qua, "Thánh Nerf" đã tỏa sáng với vị tướng mới Aurelion Sol bằng lối lên trang bị cực "dị" mà không phải ai biết

Như chúng tôi đã đưa tin, vị tướng thứ 130 của Liên Minh Huyền Thoại Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới đã gây lên 1 sự thất vọng lớn đối với fan hâm mộ trên toàn thế giới. Quả thật, chúng ta đã được chứng kiến tỷ lệ thắng siêu "thê thảm" của Aurelion Sol trong tuần qua.


Ác Long Thượng Giới - Aurelion Sol.

Ác Long Thượng Giới - Aurelion Sol.

Vào lúc đó, Aurelion Sol chính thức chiếm ngay ngôi vị "đội sổ" tỷ lệ chiến thắng với cực kỳ thảm hại... 41,41%. Con số khiến cho không ít gamer Liên Minh Huyền Thoại phải giật mình về độ "phế" của vị tướng này. Có thể nói, lý do chính dẫn đến việc Aurelion Sol "yếu" như vậy là do đa phần người chơi vẫn còn bỡ ngỡ, chưa rõ về cách chơi cũng như lối lên trang bị cho Ác Long Thượng Giới.


Tỷ lệ thắng siêu thê thảm chỉ với 41,41%.

Tỷ lệ thắng siêu thê thảm chỉ với 41,41%.

Ngay cả đến Faker, người nổi tiếng với khả năng sử dụng đa dạng, trình độ kỹ năng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại cũng phải bó tay trước Aurelion Sol vào lúc đó. Liên tiếp 2 trận sử dụng Ác Long Thượng Giới để rồi phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại. Tuy nhiên theo thời gian, dường như "Thánh Nerf" cũng đã tìm ra cách thuần phục "Rồng Thần Vũ Trụ". Bằng chứng là vào ngày hôm qua, Faker đã có màn trình diễn tuyệt vời cùng Aurelion Sol với KDA rất đẹp là 11/2/4.

Màn trình diễn ấn tượng của Faker với Aurelion Sol.

Trong trận đấu này, người đi đường giữa của SKT T1 đã đối đầu với 1 gamer sử dụng Lux - vị tướng có khả năng cấu rỉa máu từ xa cực mạnh. Điểm đáng chú ý chính là lối lên trang bị siêu "dị" của Faker dành cho Aurelion Sol.

Khởi đầu của Faker vẫn là Nhẫn Doran với 2 bình máu, lối lên trang bị khá cơ bản. Tuy nhiên, ngay trong lần đầu tiên về nhà, "Thánh Nerf" đã vác lên ngay 1 chiếc giày và 1 Hồng Ngọc 400. Và chỉ sau 8 phút, Faker đã lên thẳng cho mình Giày Bạc Phù Phép Thời Không.


Ngày trong phút thứ 8, Faker đã lên max Giày Bạc Phù Phép Thời Không.

Ngày trong phút thứ 8, Faker đã lên max Giày Bạc Phù Phép Thời Không.

Với lối lên đồ rất "cục" này, Aurelion Sol của Faker đã có được tốc độ di chuyển tối đa ngay trong những phút đầu tiên của trận đấu. Và nhờ đó, Faker có thể dễ dàng sử dụng chuẩn xác chiêu thức Khai Mở Thiên Hà (W) lên đối thủ của mình. Hơn nữa, Thánh Nerf còn có thể di chuyển, tele đi roam các lane khác và kiếm được những chỉ số mạng quan trọng, giành lợi thế lớn cho team của mình

Quả thật, đây là 1 mẹo hay bạn sẽ không thể bỏ qua nếu sử dụng Aurelion Sol ở đường giữa. Không phải trang bị tăng sức mạnh phép thuật, Giày Bạc Phù Phép Thời Không mới là đồ đầu tiên nên lên cho Ác Long Thượng Giới.