Vô vàn ưu đãi trong sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi chờ đợi gamer Liên Minh Huyền Thoại khám phá

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2015 03:43 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot đã cho ra mắt hàng loạt sự kiện chuẩn bị cho lễ giáng sinh mang tên: “Lễ Hội Tuyết Rơi”.

Như thường lệ, với mỗi đợt giáng sinh, game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tận hưởng hàng loạt những ưu đãi đến từ nhà phát hành Riot. Đơn giản thôi, với nước ngoài, giáng sinh là một ngày lễ khá lớn, chưa kể tết Dương Lịch cũng sắp tới. Bởi vậy, giáng sinh có thể coi như một đợt xả Stress cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Năm nay, với sự phát triển vượt bậc của tựa game này, Riot cho ra mắt hàng loạt sự kiện đảm bảo hút hồn game thủ. Chúng ta cùng bắt đầu nào.

1. Giảm giá trang phục Syndra Ngày Tuyết Rơi

Mới đây, trang phục Syndra Ngày Tuyết Rơi đã được Riot ra mắt game thủ trên toàn thế giới cùng với Gnar Ngày Tuyết Rơi, Bard Ngày Tuyết Rơi. Riêng Syndra và Bard, 2 vị tướng này có giá 299RP theo Việt Nam còn Gnar chỉ là 199RP mà thôi. Cho đến ngày 14/12 tới đây, Syndra Ngày Tuyết Rơi được giảm giá xuống còn 199RP, một trang phục tuyệt đẹp trong thời gian sắp tới.


Trang phục tuyệt đẹp Syndra Ngày Tuyết Rơi sẽ được giảm giá.

Trang phục tuyệt đẹp Syndra Ngày Tuyết Rơi sẽ được giảm giá.

2. Giảm giá biểu tượng anh hùng và mẫu mắt.

Biểu tượng anh hùng Poro lửa: 250 RP.

Biểu tượng anh hùng Poro băng: 250 RP

Mẫu mắt Chim Cánh Cụt Trượt Tuyết: 640 RP:

 

Mẫu mắt Chim Cánh Cụt Trượt Tuyết.

3. Thay đổi về lính Lễ Hội Tuyết Rơi

Các chàng trai trẻ cảm thấy lạnh lẽo và cần giữ ấm trước khi bước vào chiến trường. Riot sẽ thay đổi hình ảnh của lính trong suốt khoảng thời gian sự kiện diễn ra. Cụ thể như sau:

 

Lính và pháo!!!

 

Lính siêu cấp!!!

4. Trận chiến ném cầu tuyết

Hãy thể hiện tình cảm của bạn bằng cách ném cho họ vài quả cầu tuyết vào mặt. Bạn có thể ném 4 biểu tượng anh hùng đang được giảm giá. Mỗi lần bạn ném biểu tượng anh hùng, ai nhận được “Tình cảm” của bạn sẽ hưởng phần quà ngẫu nhiên giữa 4 biểu tượng và 1 IP Boost.


Ném cầu tuyết vào mặt đồng đội để tặng quà!!!

Ném cầu tuyết vào mặt đồng đội để tặng quà!!!

5. Chế độ Đại Chiến Vua Poro chính thức trở lại

Chế độ này sẽ được diễn ra trong suốt khoảng thời gian sự kiện kéo dài.

Chế độ này sẽ được chơi ở bản đồ Vực Gió Hú. Huyền Thoại Vua Poro sẽ chơi theo kiểu 5 vs 5 chọn ẩn, mục tiêu vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương. Tuy nhiên, sẽ có vài người bạn đồng hành là những chú Poro.


Vua Poro đã trở lại.

Vua Poro đã trở lại.

- Poro Toss / Poro Dash (Tạm dịch: Cú Ném Poro / Cú Lướt Poro): 20 giây hồi chiêu

Ném một chú Poro một khoảng cách xa, gây sát thương chuẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng. Kĩ năng này có thể được kích hoạt lại trong vòng 3 giây sau khi nó trúng một kẻ địch để sử dụng Cú Lướt Poro, khiến tướng của bạn lướt tới mục tiêu đó. Lướt tới mục tiêu sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Cú Ném Poro đi 5 giây.

 

Ném Poro!!!

- To the King! (Tạm dịch: Hộ Giá Nhà Vua!): 10 giây hồi chiêu

Nội tại: Ném trúng Poro vào tướng địch sẽ cho đội bạn một điểm Dấu Ấn Poro. Đến khi đạt đủ 10 Dấu Ấn Poro, đội của bạn sẽ triệu hồi Vua Poro để chiến đấu cùng. Trong khi Vua Poro được kích hoạt, cả hai đội sẽ không gây thêm Dấu Ấn Poro nào cả.

Kích hoạt: Lướt nhanh đến bên cạnh Vua Poro. Chỉ có thể dùng khi Vua Poro được triệu hồi bởi đội của bạn.

Vua Poro sẽ giúp đỡ bất cứ đội nào đã triệu hồi ông ta. Ông ta có thể bị tan biến, và chỉ trở lại khi nhận đủ sự ưu ái. Là một lính khủng cứng cáp, ông ta mang lại sự tăng sức mạnh ấn tượng cho bất cứ đội nào đang được giúp đỡ.

 

Hộ Giá!!!

Sức mạnh của Vua Poro bao gồm:

• Là một quái to với lượng máu nhiều. Hãy để ông ta làm lá chắn cho bạn!

• Vua Poro hấp thụ tất cả Poro trong tầm của ông ta nếu đội bạn bị ném bởi đội đối phương.

• Vua Poro sẽ hồi phục cho các tướng đồng minh gần kề mỗi 5 giây, cho một lượng máu và năng lượng dựa trên cấp độ trung bình của cả đội.

• Mỗi 5 giây, Vua Poro sẽ tung ra những chú Poro trong một khu vực xung quang ông ta, gây ra sát thương phép cho những kẻ địch trúng phải ở đó.

6. Ra mắt biểu tượng Poro

Sắm sửa các trang phục Poro 250RP để khoác lên cho những người bạn nhỏ bé đáng yêu này trong thời gian có giới hạn. Để trang bị cho Poro, bạn cần làm theo cách:

- Mua biểu tượng Poro

- Trang bị biểu tượng anh hùng trước khi tham gia chế độ Đại Chiến Vua Poro

- Thưởng thức trang phục của Poro trên bản đồ này.


Poro Siêu Phẩm.

Poro Siêu Phẩm.


Poro Quý Ông.

Poro Quý Ông.


Poro Cỗ Máy Chiến Đấu.

Poro Cỗ Máy Chiến Đấu.


Poro Đồ Long.

Poro Đồ Long.


Poro Âm Phủ.

Poro Âm Phủ.


Poro Phi Hành Gia.

Poro Phi Hành Gia.

7. Các mẫu mắt Poro

Riot cũng ra mắt hàng loạt mẫu mắt Poro đầy ấn tượng:


Poro Ward.

Poro Ward.


Poro Phi Hành Gia.

Poro Phi Hành Gia.


Poro Quý Ông.

Poro Quý Ông.


Poro Cỗ Máy Chiến Trường.

Poro Cỗ Máy Chiến Trường.


Poro Đồ Long.

Poro Đồ Long.


Poro Âm Phủ.

Poro Âm Phủ.

8. Ra mắt các gói trang phục

- Gói tướng và trang phục: Lulu Mùa Đông Kì Diệu, Sejuani Kị Sỹ Poro, Orianna Mùa Đông Kì Diệu, Sivir Bão Tuyết, Nidalee Thỏ Tuyết. Tổng giá: 6788 RP, tương đương khoảng 1500 RP Việt Nam.

- Gói tướng và trang phục: Teemo Tình Yêu Giáng Sinh, Nunu Công Xưởng, Ông Già Zilean, Tristana Yêu Tinh Sáng Sinh, Santa Gragas và Kog’Maw Tuần Lộc. Tổng 5289 RP, tương đương khoảng 1100 RP Việt Nam.

- Gói tướng và trang phục: Miss Fortune Kẹo Ngọt, Sona Đêm An Lành, Maokai Cây Giáng Sinh, Leblanc Tầm Gửi. Giá 5398RP, tương đương khoảng 1100 RP Việt.

Gói tướng và trang phục: Shaco Lính Chì, Amumu Quà Trả Lại, Poppy Thợ Rèn, Gangplank Lính Chì. Tổng 4436 RP, tương đương khoảng 900 RP Việt.

- Gói tướng và trang phục: Katarina Cô Nàng Tuần Lộc, Veigar Santa Xấu Xa, Fiddlestick Cây Kẹo Dễ Sợ. Tổng 4149 RP, tương đương khoảng 900 RP Việt.

- Gói tướng trang phục Ngày Tuyết Rơi: Ziggs Ngày Tuyết Rơi, Singed Ngày Tuyết Rơi, Malzahar Ngày Tuyết Rơi, Heimerdinger Người Tuyết. Tổng: 5628RP, rơi vào tầm 1200RP Việt.

- Gói Poro Ward: Mắt Poro, Mắt Poro Phi Hành Gia, Mắt Poro Quý Ông, Mắt Poro Âm Phủ, Mắt Poro Đồ Long, Mắt Poro Cỗ Máy Chiến Đấu. Tổng 3072 RP, khoảng 700 RP Việt.

9. Hòm quà bí mật dành cho bản thân

Từ ngày 10/12 -15/12 năm 2015, game thủ có thể tự mua cho mình một hòm quà và mở chúng. Phần thưởng bao gồm tướng, trang phục, mẫu mắt, biểu tượng anh hùng chưa sở hữu trong cửa hàng và có giá trên 100-120 RP. Cố gắng lên các bạn nhé

- Hòm Tướng bí mật: khoảng 99 RP.

- Hòm trang phục bí mật: khoảng 99 RP.

- Hòm mẫu mắt bí mật: khoảng 80RP.

- Hòm bí mật (Chắc có tướng và skin): 160-180 RP.

- Hòm biểu tượng anh hùng bí mật: 30-40RP.

10. Siêu giảm giá các trang phục

Hàng loạt danh sách giảm giá trang phục đã có mặt trong thời gian sự kiện diễn ra theo ngày. Các bạn hãy để ý từng ngày nhé!!!

Danh sách các bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY

11. Mở trang phục độc đáo

Hãy mua các sản phẩm đang được giảm giá có trong danh sách trên để có thể nhận được trang phục cực kì độc đáo của Lễ Hội Tuyết Rơi.

12. Snowball trang phục Huyền Thoại

Khi bạn mua một trang phục Huyền Thoại trong cửa hàng (>=399RP), bạn sẽ nhận được Hòm trang phục bí mật. Nếu hòm trang phục bí mật lại ra trang phục Huyền Thoại, bạn sẽ tiếp tục nhận được hòm khác,… bao giờ cho tới khi không còn nhận trang phục Huyền Thoại trở lên nữa.


Dây chuyền trang phục Huyền Thoại chăng?

Dây chuyền trang phục Huyền Thoại chăng?

13. Bonus RP

Bonus RP có lẽ không quan trọng với game thủ Việt Nam lắm bởi nhà phát hành của chúng ta đã tăng 100% giá trị thẻ nạp từ lâu. Liệu họ có giảm giá hay khuyến khích cộng đồng tại sự kiện tiếp theo không?