[Video độc quyền] Những hình ảnh cuối cùng của đoàn Trung Quốc tại giải AoE Việt Trung 2015

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2015 03:04 AM

Đoàn Trung Quốc đã kết thúc giải đấu AoE Việt Trung 2015 với duy nhất một chức vô địch tại thể loại solo Shang.

Sau khi trận đấu cuối cùng của giải AoE Việt Trung 2015 kết thúc, toàn đoàn Trung Quốc đã nhanh chóng tập hợp đầy đủ trên khán đài và có những lời chia sẻ hết sức chân thành tới ban tổ chức cũng như fan hâm mộ AoE Việt Nam.

Trước tiên, đại diện Trung Quốc thể hiện sự ngưỡng mộ tới khán giả AoE Việt Nam, những người đã cổ vũ hết mình cho cả 2 đội tuyển trong suốt 4 ngày thi đấu vừa qua. Tiếp theo, vị nữ đại diện này thừa nhận trình độ chuyên môn của AoE Việt Nam đã có những bước phát triển cực nhanh sau 4 năm. Nếu xét ở thời điểm hiện tại, AoE Việt Nam đã hơn hẳn Trung Quốc một bậc.


Những khoảnh khắc cuối cùng của đoàn AoE Trung Quốc tại Việt Nam năm 2015.

Những khoảnh khắc cuối cùng của đoàn AoE Trung Quốc tại Việt Nam năm 2015.

Không những vậy, cô còn đánh giá Chim Sẻ Đi Nắng đánh hay và đa dạng hơn cả ShenLong ở thời kỳ đỉnh cao. Nếu may mắn hơn, thần đồng AoE Việt đã có thể đánh bại ShenLong ngay ở thể loại solo Shang.

Cuối cùng, nữ đại diện bên phía AoE Trung Quốc đã gửi lời mời tới đoàn AoE Việt Nam sang Trung Quốc tái đấu vào ngày 11/5/2016. Đương nhiên, phía Việt Nam đã nhanh chóng nhận lời mời này. Thậm chí, hai bên còn ký kết vào một bản hợp đồng để chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng lịch trình.

Như vậy, có thể khẳng định 99% rằng chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đại chiến AoE Việt Trung tiếp theo vào tháng 5/2016. Nhưng lần này, địa điểm thi đấu sẽ là tại Trung Quốc với vô vàn khó khăn chờ đón.

Xin chào các bạn AoE Trung Quốc, 6 tháng nữa chúng ta sẽ gặp lại nhau!