Valve lên tiếng cậy nhờ game thủ DOTA 2

PV  - Theo PLXH / PLXH | 19/12/2013 04:29 PM

Trong khi event DOTA 2 Wraith-Night đang diễn ra hết sức náo nhiệt và thu hút rất nhiều người tham gia, Valve và cộng sự đã lên kế hoạch cho event tiếp theo.

Chính thức Close Beta chưa lâu, nhưng DOTA 2 đã thực sự Knock-out fan hâm mộ không chỉ với những giải đấu lớn với mốc giải thưởng lên tới hàng Triệu Đô mà còn bằng hàng loạt những hoạt động hết sức thú vị và lôi cuốn. 

Valve lên tiếng cậy nhờ game thủ DOTA 2 1
DireTide – sự kiện gây chấn động tới cả.... Tổng Thống Mỹ.

Nối tiếp thành công từ những sự kiện lớn trước đây như DireTide, Wraith-Night, DOTA 2 đang chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt nhất từ trước đến nay – sự kiện dành cho TẾT ÂM LỊCH. Kể từ trước tới nay chưa từng có một game online quốc tế nào tổ chức sự kiện dành cho Tết Âm Lịch và dường như nó cũng không được chú ý đến. 

Valve lên tiếng cậy nhờ game thủ DOTA 2 2
Wraith-Night còn được yêu thích hơn cả DireTide.

Với mong muốn đem lại một event hoàn hảo và gần gũi nhất, Valve đã lên tiếng kêu gọi mọi người đóng góp ý tưởng và chia sẻ những gì họ biết về Tết Âm Lịch.

“Hãy tham gia vào sự kiện DOTA 2 lớn tiếp theo. Trong khi Wraith-Night đang diễn ra hết sức suôn sẻ, chúng tôi muốn đưa ra một lời kêu gọi tới bất cứ ai muốn tham gia vào sự kiện lớn tiếp theo của chúng tôi thông qua hệ thống DOTA 2 workshop. Sự kiện sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 và chúng tôi đang tìm kiếm những bài dự thi có chủ đề về Tết Âm Lịch. 

Các bài tham gia trên Workshop cần lưu ý đánh dấu bằng 'Spring 2014'. Nếu không thể tham gia, bạn cũng có thể cùng bình chọn trên hệ thống WorkShop của chúng tôi Hạn cuối nộp bài trên hệ thống WorkShop là vào ngày 15 tháng 1. Chúc may mắn và vui vẻ!”.
Valve lên tiếng cậy nhờ game thủ DOTA 2 3

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới hạn chót, hãy cùng trở thành 1 phần của của DOTA 2, cùng đóng góp những ý tưởng sáng tạo của mình để xây dựng và phát triển một cộng đồng DOTA 2 lớn mạnh.