Valve cuối cùng cũng đã thực hiện lời hứa ra mắt DOTA 2 Immortal Axe

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2015 12:18 PM

Cuối cùng Valve cũng có hành động thỏa đáng, thực hiện lời hứa hẹn của mình mặc dù DOTA 2 TI5 đã kết thúc được gần 3 tháng.

Như một sự đền đáp cho những nỗ lực chờ đợi của cộng đồng game thủ, cuối cùng Valve cũng có hành động thỏa đáng, thực hiện lời hứa hẹn của mình mặc dù DOTA 2 The International 5 đã kết thúc được gần 3 tháng.

Valve cuối cùng cũng đã thực hiện lời hứa ra mắt DOTA 2 Immortal Axe

Như vậy là sau rất nhiều thời gian phải chờ đợi, đọc qua 60 trang truyện comic về Axe, cùng với đó là một loạt những câu hỏi không có lời giải đáp về hứa hẹn của mình, Valve cuối cùng đã chính thức trả lời cộng đồng DOTA 2 thế giới bằng hành động thỏa đáng. Cụ thể, tất cả những người chơi sở hữu Compendium của The International mùa thứ 5 sẽ nhận được một Immortal Axe vào hôm nay, cùng với đó là một hòm Soaring Cache như một sự đền đáp cho những nỗ lực chờ đợi của tất cả.


Sau khi có comic The last Castle, Axe nay sẽ sở hữu thêm một món Immortal mới.

Sau khi có comic The last Castle, Axe nay sẽ sở hữu thêm một món Immortal mới.

Dường như trao thưởng muộn, và ở những thời điểm bất ngờ không ai đoán trước được đã trở thành thói quen khó bỏ của Valve. The International 5 đã kết thúc được gần 3 tháng, thời điểm phát hành và công bố các mức thưởng của Compendium còn sớm hơn.

Thế nhưng tới tận thời điểm này, khi mà tất cả đều đang hướng về Frankfurt với những trận đấu kịch tính và hấp dẫn tại The Major thì Valve lại lái sự chú ý của tất cả về một phần thưởng mà tưởng chừng như đã bị lãng quên. Mặc dù rất sung sướng khi nhận được Immortal của Axe, nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc khó bỏ này của Valve.