Valve chính thức công bố giải đấu DotA 2 The International 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/04/2013 03:11 PM

Cách đây ít ngày, Valve đã chính thức công bố thông tin chi tiết về giải đấu triệu đô hàng năm của DOTA 2 – The International 2013.

Một tin vui đối với những người hâm mộ DOTA 2 là các bạn sẽ tiếp tục được xem miễn phí giải đấu năm nay qua hệ thống bình luận ngay trong game cũng như rất nhiều những kênh stream khác.

Valve chính thức công bố giải đấu DotA 2 The International 2013 1

Trong số 16 đội tham dự, 13 đội sẽ nhận được lời mời tham dự dựa trên thành tích thi đấu của họ. Cách đây vài ngày, đương kim vô địch iG đã nhận được lời mời tham dự The International 3. Mười hai đội còn lại sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới.  

Valve chính thức công bố giải đấu DotA 2 The International 2013 2

Ba đội còn lại sẽ được chọn ra từ hai vòng loại khu vực: vòng loại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ diễn ra từ 13 đến 26 tháng năm, trong khi vòng loại khu vực Châu Á sẽ bắt đầu từ 20 và kết thúc vào ngày 26 cùng tháng. Hai đội vô địch hai vòng loại này sẽ nhận được một suất thi đấu chính thức tại Seattle. Hai đội hạng nhì sẽ tiếp tục đấu với nhau để tìm ra đại diện cuối cùng tham dự giải. 

Giải The Internation 2012 diễn ra vào tháng Chín năm ngoái là một trải nghiệm khó quên của những người hâm mộ, một sự kiện được tổ chức hoàn hảo với năm ngày thi đấu đỉnh cao của những đội DOTA 2 mạnh nhất thế giới. Cuối cùng, đội game đến từ Trung Quốc, iG đã chiến thắng nhà vô địch của năm 2011 – Na`Vi -  để bước lên đỉnh vinh quang và giành lấy 1 triệu USD tiền thưởng.

Video – The International 2012 highlights