Tuyển tập highlight của inSec – Đầu tàu mở giao tranh hàng đầu Hàn Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/08/2013 12:51 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:
Tuyển tập highlight của inSec – Đầu tàu mở giao tranh hàng đầu Hàn Quốc 1
InSec – người đi đường trên/rừng nổi tiếng thế giới.

InSec đang là người đi đường trên cho đội KT Rolster Bullet (KT B) và anh vừa có màn trình diễn hoàn hảo trong trận đấu với CJ Entus Frost để đưa đội nhà tới chiến thắng đồng thời ghi tên mình vào trận chung kết giải đấu HOT6iX Summer 2013. 

Tuy đang thi đấu rất hay ở đường trên nhưng đa phần người hâm mộ biết tới InSec ở vị trí đi rừng. InSec là một người đi rừng có thể tạo nên sự đột biến cực lớn với mỗi tình huống xử lý của mình. Anh ta có thể chơi tốt rất nhiều vị tướng theo nhiều phong cách khác nhau. Từ những vị tướng bay nhảy tốt như Lee Sin hay thuần đỡ đòn như Zac và thậm chí là những thích khách như Shaco hay Zed. Dẫu vậy, Lee Sin là thương hiệu của InSec.

Tuyển tập highlight của inSec – Đầu tàu mở giao tranh hàng đầu Hàn Quốc 2
Lee Sin là vị tướng làm nên thương hiệu InSec.

Anh ta có thể sử dụng Lee Sin một cách thành thạo và nhuần nhuyễn tới mức độ ảo diệu. Thậm chí tên của anh còn được đặt cho một pha xử lý tiêu biểu với Lee Sin: Nộ Long Cước đá tướng địch về phía đồng đội. Sở dĩ người ta gọi nó là “một cú InSec” là bởi sự tinh xảo và độ thuần thục trong chuỗi hợp chiêu đó của anh ta đã đạt tới cảnh giới tối thượng. Cực nhanh, cực chính xác là những gì bạn có thể thấy trong từng cú đá Nộ Long Cước. 

Tại giải đấu siêu sao, anh ta đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình mới là người dùng Lee Sin hay nhất chứ không phải Diamondprox – một huyền thoại ở châu Âu. Trong cuộc đấu tay đôi Lee Sin giữa hai người chơi này, InSec đã tỏ ra hoàn toàn lấn lướt được đối thủ và giành chiến thắng thuyết phục.

Hãy cùng theo dõi những pha xử lý để đời của InSec và đừng bỏ lỡ những pha xử lý lỗi của anh ở phần cuối video nhé: