Tướng mới Aurelion Sol là con lai của IO và Puck DOTA 2, phù hợp đi rừng hơn là mid?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2016 01:05 PM

 
  thích

Nhiều game thủ đã và đang chơi DOTA 2 cho rằng, tạo hình của Ác Long Thượng Giới - Aurelion Sol nhìn lướt qua rất giống hero Bane.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau rất nhiều đồn đoán, Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới không lâu nữa sẽ có màn ra mắt trên Chiến Trường Công Lý và đem theo một vụ nổ lớn trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên ngày hôm nay, chúng ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vị tướng này skill thế nào, hiệu quả ra sao khi đối đầu với kẻ địch tại máy chủ PBE hoặc xem tại đây.

Được biết, Aurelion Sol là một pháp sư tầm trung có thể dùng những vì sao bay quanh mình để gây ra lượng sát thương lớn trong diện rộng theo thời gian. Và khi tới thời điểm, Ác Long Thượng Giới có thể bay lên bầu trời, vượt qua mọi địa hình và hủy diệt mọi thứ nơi hắn đáp xuống.

Ngay sau khi biết được thông tin này cùng bộ kỹ năng của Aurelion Sol, game thủ Việt đã có những nhận định xung quanh Ác Long Thượng Giới. Chưa nói gì về bộ skill, hình dạng của con rồng này cũng nhận được nhiều lời phê bình. Theo như ghi nhận, Aurelion Sol có vẻ khá dị dạng khi chiếc đầu rồng hơi "quá khổ" so với thân hình "teo cơ". Nhiều game thủ đã và đang chơi DOTA 2 cho rằng, tạo hình của Ác Long Thượng Giới nhìn lướt qua rất giống hero Bane.

Về bộ kỹ năng, nội tại Trung Tâm Vũ Trụ cho 3 vì sao luôn bay quanh người của Aurelion Sol khá giống với chiêu W - Thác Bạc của Diana, trừ khả năng tạo giáp. Chiêu Q Tinh Vân Cầu của siêu ma rồng có hình dạng và hiệu ứng choáng tương tự với chiêu Q - Quả Cầu Băng nhưng có thể nuôi dưỡng sức mạnh khi di chuyển. Kỹ năng E - Du Hành Không Gian của Aurelion Sol có tầm bay khá xa, hơn cả Corki khi có gói hàng, lại là skill thường (thời gian cooldown ngắn) chứ không phải Chiêu Cuối.

Nội Tại: Trung Tâm Vũ Tru.

Nhìn vào Aurelion Sol, nhiều game thủ nhận xét siêu ma rồng này đi đôi với tạo hình đầy sức mạnh là một bộ skill khá "imba", vừa có lượng sát thương theo thời gian, vừa cơ động, vừa có khả năng tự bảo vệ bản thân với Chiêu Cuối - Sóng Ánh Sáng, hứa hẹn sẽ bị nerf trong thời gian tới. Không những vậy, nhiều game thủ còn nhận xét Aurelion Sol là "đứa con lai" giữa hai hero IO và Puck trong DOTA 2.

Về vai trò đóng góp trong trận đấu, theo như Riot thì đây là một vị tướng pháp sư. Tuy nhiên với nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, nhiều game thủ cho rằng Aurelion Sol có khả năng dọn quái rừng nhanh. Kết hợp chiêu Q và E, Ác Long Thượng Giới có khả năng "bay ra gank" cực kỳ hiệu quả. Hứa hẹn đến khi ra mắt, siêu ma rồng này sẽ được không ít game thủ Việt đem vào rừng để thử nghiệm.