Trùm cuối của event Tết đã xuất hiện trong DOTA 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 03:11 PM

 
  thích
Sau một tuần thu thập các Flame Ingots, giờ đây người chơi DOTA 2 đã có thể sử dụng chúng để đánh đuổi Year Beast và nhận được những món quà đầu năm mới. Con trùm này tỏ ra rất hung dữ vì thế hầu hết người chơi đã chọn cách chơi cùng đồng đội để có kết quả cao nhất. 

Trùm cuối của event Tết đã xuất hiện trong DOTA 2 1

Người chơi có thể chọn chơi ở chế độ Practice hoặc đánh trùm thật ở nút Fight the Beast. Ở chế độ Practice  mỗi người chơi sẽ nhận được 25000 vàng để mua items, không mất lượng Ingots đã thu thập được, tuy nhiên cũng sẽ không nhận được bất kì phần thưởng nào sau khi kết thúc game. Chơi ở chế độ này sẽ giúp làm quen với bộ skill của Year Beast và tìm ra cách chơi hiệu quả trước khi bước vào trận đánh trùm thực sự.

Trùm cuối của event Tết đã xuất hiện trong DOTA 2 2

Year Beast có tới 17 skill trong đó hầu hết đều gây một lượng damage rất lớn như cào bằng vuốt với Left/Right Claw Swipe, phun ra những quả cầu nước với Waterball, tạo lốc xoáy với Hurricane, sử dụng đuôi để tấn công bằng Tail Spin hay Tail Swipe,...Các bạn có thể hình dung phần nào sức mạnh của nó và cách đánh qua video sau: 


Để đánh Year Beast, các bạn có thể mua những items đặc biệt chỉ có trong game mode này. Các items có những chức năng đặc biệt và lượng vàng dùng để mua chúng được đổi từ các Ingots mà người chơi đã thu thập được trong một tuần qua:

Trùm cuối của event Tết đã xuất hiện trong DOTA 2 3

- Flingching Firecrackers: Ném vào Year Beast gây 300 damage và khiến nó nhận thêm 5% damage trong một khoảng thời gian.

- Firework Mine: Đặt mìn xuống đất. Gây 3000 damage khi nổ.

- Scare the Beast: Đặt bẫy và sử dụng màu đỏ để dọa Year Beast, khiến nó đứng yên trong 5s khi rơi vào bẫy.

- Greater Clarity/Greater Salve: Hồi máu và mana.

- Force Boots: + 55MS, +8 stats và 30 attack speed. Active tương tự gậy Force Staff lên bản thân.

- Crimson Guard - Item cho các tanker: +300hp, 10hp regen/s 10 giáp và +10 stats. Có 80% cơ hội để block 30% damage.

- Desolator 2: +100 dmg và hiệu ứng -13 giáp trong 15s.

Trùm cuối của event Tết đã xuất hiện trong DOTA 2 4
Event lần này mang lại rất nhiều những phần thưởng khác nhau.

Càng gây được nhiều sát thương cho con trùm này, phần thưởng nhận được sau trận đấu sẽ càng có giá trị. Tới rạng sáng ngày mai, Year Beast sẽ lại biến mất và người chơi có một thời gian để thu thập các Ingots trong khi chờ nó quay trở lại.