Trận ShowMatch lịch sử của DOTA 2 Việt Nam với 50 triệu tiền thưởng chốt ngày "lên sóng"

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2015 03:49 PM

Aces Gaming cùng với team Skyred sẽ là hai cái tên góp mặt trong trận đấu lịch sử của làng DOTA 2 Việt Nam.

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã từng đưa tin về việc cộng đồng DOTA 2 Việt Nam sắp được chứng kiến trận ShowMatch lịch sử với số tiền thưởng cho đội thắng cuộc lên tới 40 triệu đồng với tên gọi "The Champ".

Cụ thể, đây sẽ là trận ShowMatch giữa hai đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất đại diện cho 2 miền Bắc – Nam, họ sẽ tham gia tranh tài trong loạt trận Bo5 cân não (5 trận thắng 3), đội tuyển nào giành chiến thắng sẽ trở thành chủ nhân của số tiền thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Cuối cùng, sau một thời gian bàn bạc giữa các bên liên quan, trận ShowMatch này đã chính thức được chốt lịch thi đấu vào 11h00 trưa mai thứ 5 ngày 09/07/2015. Không nằm ngoài dự đoán, hai team Việt Nam xuất hiện trong trận đấu DOTA 2 lịch sử cũng vô cùng nổi tiếng, Aces Gaming vs team Skyred.

Ngoài ra, giải thưởng cho đội thắng cuộc trong trận đấu này đã được đẩy lên thành 50 triệu thay vì 40 triệu như dự kiến ban đầu.

Hai đại diện xuất sắc nhất của hai miền Bắc - Nam sẽ tranh tài trong trận ShowMatch lịch sử.

Hai đại diện xuất sắc nhất của hai miền Bắc - Nam sẽ tranh tài trong trận ShowMatch lịch sử.

Trên facebook của mình, PewPew - Hoàng Văn Khoa cũng không giấu nổi sự vui mừng khi trở thành kênh stream chính thức của trận đấu ShowMatch. Anh chia sẻ: "Ngày mai! Ôi không thể chờ đợi được! 50 triệu 1 con số kinh khủng cho 1 Bo 5! Rất vui khi là kênh chính thức của trận ShowMatch này! Chúc 2 team thi đấu tốt và có đủ 5 game cống hiến cho khán giả. Làm tiền đề cho các trận ShowMatch sau. Tháng 9 là Filipine Showmatch!".

Bên phía đại diện của Aces Gaming cũng đã có thông báo chính thức về sự việc này, cụ thể như sau:

"Ngày mai, vào lúc 11h00 trưa thứ 5, 09/07 sẽ diễn ra trận đấu ShowMatch DOTA 2 giữa team Aces Gaming với team Skyred. Mời các bạn đến xem trực tiếp trên màn hình 150" và cổ vũ cho Aces ngay tại sân khấu thi đấu ở CLB eSports Aces Gaming - 219 Lý Thường Kiệt".

Được biết, vì nhiều lý do nên trận ShowMatch này sẽ được đánh online, tuy nhiên ban tổ chức đã có những sự chuẩn bị hết sức chu đáo để đảm bảo tính công bằng cũng như chắc chắn rằng trận đấu sẽ được diễn ra một cách mượt mà, ổn định nhất.

Mọi thông tin về trận ShowMatch lịch sử của DOTA 2 Việt Nam này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!