Trận đấu lớn nhất lịch sử DOTA 2 Việt Nam đã kết thúc [Aces 0 - 3 Skyred]

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2015 11:11 AM

Aces Gaming cùng team Skyred sẽ tranh tài trong loạt Bo5 cân não của trận ShowMatch DOTA 2 lịch sử. Team thắng sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng 50 triệu VNĐ tiền mặt.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào 11 giờ ngày hôm nay 09/07/2015, trận ShowMatch lịch sử của làng DOTA 2 Việt Nam đã chính thức diễn ra.

Hai team góp mặt trong trận đấu này là Aces Gaming - Đại diện cho DOTA 2 miền Nam và team Skyred - Đại diện cho DOTA 2 miền Bắc.

Noname

Họ sẽ tham gia tranh tài trong loạt Bo5 cân não, team nào giành chiến thắng sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng lên tới 50 triệu VNĐ tiền mặt.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này kèm phần bình luận của PewPew Studio tại đây: http://talktv.vn/pewpewvn

Kết quả của trận ShowMatch DOTA 2 lịch sử này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý đón xem!

Game 1: Team Skyred thắng

Trận đấu đầu tiên chứng kiến sự hủy diệt của team Skyred trước đối thủ được đánh giá là cửa trên Aces Gaming. Thậm chí, Pewpew cũng đã phải thốt lên rằng, chưa bao giờ anh thấy Aces Gaming bị "đì" khủng khiếp từ đầu trận cho tới cuối trận khi thi đấu ở giải quốc nội như thế.

Đã có thời điểm Skyred dẫn trước tới khoảng 20.000 gold, mặc dù sau đó Aces Gaming cũng cố gắng để níu kéo trận đấu nhưng tất cả đã quá muộn. 1-0 cho team Skyred là kết quả hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện của họ trong game đấu đầu tiên.

Game 2: Team Skyred thắng

Tiếp đà hưng phấn, Skyred tiếp tục buộc Aces Gaming phải nhận thất bại ở game đấu thứ 2. Tổng tỷ số bây giờ đã là 2-0 và Skyred chỉ cần một game thắng nữa để ôm trọn số tiền thưởng 50 triệu VNĐ.

Game 3: Team Skyred thắng (chung cuộc Skyred 3-0 Aces Gaming)

Bộ ba Storm + Huskar + Silencer của Skyred đã áp đảo hoàn toàn đội hình Aces Gaming, game thắng thứ 3 dành cho đại diện DOTA 2 miền Bắc Việt Nam là không có gì phải bàn cãi. Thua chóng vánh 0-3, Aces Gaming đành ngậm ngùi nhường phần thưởng 50 triệu VNĐ tiền mặt cho đối thủ.

Đây có thể coi là kết quả khiến tất cả phải ngỡ ngàng bởi Aces Gaming vốn được đánh giá là team DOTA 2 số 1 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu theo dõi diễn biến của cả 3 game đấu, bạn sẽ thấy được sức mạnh hủy diệt của team Skyred, một chiến thắng hoàn toàn xứng đánh dành cho họ.