Top những Hero DOTA 2 được mong chờ nhất trong năm 2014 (Phần cuối)

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/12/2013 04:08 PM

Tiếp tục là những Hero vẫn chưa được Valve đem vào DOTA 2.

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến 5 Hero tuy đã có mặt trong DOTA từ khá lâu nhưng vì một số lý do mà chúng vẫn chưa được Valve cũng như IceFrog mang vào DOTA 2. Đó lần lượt là những cái tên: Phượng hoàng lửa Phoenix, Arc Warden – Zet, Rồng băng Auroth – Winter Wyvern, Nerif – The Oracle, siêu bom Goblin – Techies. 

Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ đến với hai vị tướng cuối cùng cho tới thời điểm hiện tại vẫn đang bị Valve “bỏ quên”.

Pit Lord

Được biết đến là một trong những Hero Pusher/Defender hàng đầu DOTA, với bộ skill AoE mạnh, khả năng hồi máu cũng như dịch chuyển toàn bộ team khủng khiếp, Pit Lord có thể kiểm soát bản đồ tốt và nhanh chóng dịch chuyển tới những điểm nóng trên bản đồ.

Top những Hero DOTA 2 được mong chờ nhất trong năm 2014 (Phần cuối) 1
Hung thần Pit Lord vẫn chưa được góp mặt trong DOTA 2.

Firestorm: Gọi ra các cơn bão lửa gây damage trong một vùng chỉ định.

Đây chính là skill giúp cho khả năng farm cũng như đẩy đường của Pit Lord vượt trội so với phần còn lại, ngoài ra nếu kết hợp combo tốt thì nó cũng có thể rút một lượng máu không hề nhỏ của Hero đối phương.

Pit of Malice: Tạo ra một vùng địa ngục ở vị trí chỉ định, bất cứ kẻ địch nào đi vào sẽ bị trói chân không thể di chuyển trong một thời gian.

Atrophy Aura: Trong phạm vi 900 Range, Pit Lord sẽ nhận giảm 18%/26%/34%/42% damage. Đồng thời cứ mỗi đơn vị lính địch chết sẽ cho thêm 5 bonus damage và 30 bonus damage nếu đó là Hero.

Dark Rift: Tạo ra một cách cổng thông giữa hai vùng (nơi mình đang đứng và nơi mình muốn tới), Pit Lord và các tướng đồng minh đứng cạnh sẽ được dịch chuyển tới địa điểm chỉ định, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng skill này lên unit đồng minh hoặc các công trình phe mình.

Chính Ultimate bá đạo này đã làm nên sự cơ động tuyệt đối của Pit Lord, vừa có thể tiến hành push trộm vừa có thể về def nhanh chóng. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà cho tới thời điểm hiện tại IceFrog vẫn chưa tìm ra giải pháp nào hợp lý để đem Pit Lord đến với đấu trường DOTA 2.

Terrorblade – The Soul Keeper 

Từng được coi là Hot boy hàng đầu trong DOTA, một khi đã để Soul Keeper lên được đồ thì hắn ta hoàn toàn có khả năng “cân team”. Điểm yếu duy nhất của “kẻ phản bội Night Elt” có lẽ chính là việc rất khó farm vào early game.

Top những Hero DOTA 2 được mong chờ nhất trong năm 2014 (Phần cuối) 2

Reflection: Tạo ra một ảo ảnh bóng đêm của một unit đối phương chỉ định. Unit đối phương được chọn sẽ bị slow 60% và bị ảo ảnh bóng đêm tấn công trong 5 giây với 40%/50%/60%/70% damage.

Conjure Image: Tạo ra một bản sao của Terrorblade, bản sao này gây 30%/40%/50%/60% trong 32 giây nhưng phải nhận 300% damage khi bị tấn công.

Metamorphosis: Terrorblade hóa thành một con quỷ thực sự với khả năng bắn xa và gây damage khủng khiếp.

Sunder: Giúp Terrorblade đổi máu với Hero chỉ định, máu đối phương còn bao nhiêu thì sẽ chuyển sang cho Terrorblade, đối phương sẽ còn lại một tỷ lệ máu nhất định sau khi đổi máu. Trong trường hợp máu đối phương vượt quá tổng số máu hiện có của Terrorblade thì chỉ đổi cho Hero này đầy máu chứ không được cộng dồn.