Top fanpage “hút like” nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: QTV không đối thủ

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2015 05:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng cũng như fan hâm mộ.

Mặc dù không phải là tựa game đầu tiên đặt nền móng cho thể thao điện tử Việt Nam, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại đã có công rất lớn trong việc nâng eSports nước nhà lên một tầm cao mới. Các game thủ cũng vì thế mà nhận được nhiều sự quan tâm, có nhiều nguồn tài trợ hơn.

Thậm chí, các game thủ top đầu của chúng ta còn được săn đón không khác gì siêu sao điện ảnh ở những nơi mà họ xuất hiện. Không ít trong số họ đã quyết định thành lập fanpage riêng để tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ cho cộng đồng người hâm mộ.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những fanpage của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang “hút like” nhất hiện nay nhé!

1. QTV

Không cần bàn cãi gì thêm, QTV chính là cái tên “HOT” nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay. Fanpage chính thức của anh thu hút tới gần 200.000 lượt like, và con số này dự kiến sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian tới.

Fanpage QTV sở hữu tới 198,642 lượt like cùng với đó là sự tương tác cực cao.

Bất cứ một topic nào được QTV đăng tải trên fanpage của mình đều có ít nhất khoảng 20.000 lượt like, một tỷ lệ tương tác cực cao nếu so với những fanpage có lượng “like ảo” đang xuất hiện tràn lan trên Facebook vào thời điểm hiện tại.

2. Archie

Xếp ngay sau QTV là người “bạn già lâu năm” và cũng là người đồng đội thân thiết tại đội tuyển Boba Marines – Archie. Muội mập đã nổi tiếng trong làng game Việt Nam từ thời DOTA 1 nên không quá khó hiểu khi fanpage của anh chàng này thu hút được lượng lớn fan hâm mộ. Hiện nay fanpage này đang đạt ngưỡng 113,749 lượt like.

3. Louis.SOFM

SOFM có thể sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo hơn rất nhiều nếu chịu khó giao lưu hơn.

Nếu như QTV là game thủ “HOT” nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì SOFM lại là game thủ sở hữu kỹ năng giỏi nhất nước nhà. Rất nhiều người đã nói rằng, giá như SOFM hòa đồng và chịu khó giao lưu với fan hơn nữa, fanpage của anh hoàn toàn có thể thu hút được lượng quan tâm khủng hơn rất nhiều, chứ không phải chỉ dừng lại ở con số 87,229 lượt like như hiện nay.

4. ViruSs

Mặc dù được biết đến nhiều hơn với vai trò là một Caster/Streamer thế nhưng ViruSs cũng đã có một thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp trong các đội tuyển danh tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

VirSs đang thành công với sự nghiệp caster/streamer của mình.

Giờ đây, khi đã chuyển qua vai trò mới, ViruSs vẫn có những đóng góp nhất định cho thể thao điện tử nước nhà. Giải đấu dành riêng cho team nữ mà anh chàng này đang tổ chức hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cả nước.

Với 77.836 lượt like, fanpage của ViruSs nghiễm nhiên nằm trong top các fanpage có lượng theo dõi đông đảo nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

5. Junie

Fanpage của người đội trưởng tài ba của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - Junie xếp ở vị trí thứ 5 với 75,399lượt like. Đây là một anh chàng hết sức vui tính nhưng cũng cực kỳ nghiêm túc khi thi đấu.

6. Safety

Cũng giống như Archie, Safety đã gây dựng được tiếng tăm của mình từ thời còn chơi DOTA 1. Hiện nay, anh vẫn được đánh giá là một trong những trụ cột của team Saigon Jokers. Fanpage của Safety thu hút 64,909 lượt like.

7. Optimus

Trước đây, khi còn thi đấu cho Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five, cộng đồng chỉ được biết đến Optimus như một người chơi kỹ năng cực khủng, thậm chí là không hề thua kém SOFM nhưng vô cùng kín tiếng.

Tuy nhiên, kể từ khi chuyển sang Boba Marines, khán giả đã được gần gũi với Optimus hơn rất nhiều qua các buổi streaming. Thì ra, Optimus là một người vô cùng hài hước và được mọi người tặng cho biệt danh “Giáo Sư 10 tỷ”.

Fanpage của Optimus hiện đang thu hút 60,840 lượt like

8. Nixwater

Nixwater có thể coi là lá cờ đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và là bằng chứng cho việc “người cao tuổi” vẫn có thể thi đấu chuyên nghiệp nếu quyết tâm cố gắng.

"Người cao tuổi" Nixwater.

Từng có một thời gian dài là trụ cột không thể thay thế của Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, lối đánh của Nixwater được nhận xét bằng một từ duy nhất “Dị”. Chẳng ai có thể đoán trước được game thủ này sẽ làm gì, sẽ lựa chọn vị tướng nào, lên đồ ra sao bởi Nixwater luôn thi đấu theo phong cách riêng biệt.

Fanpage của Nixwater hiện đang thu hút 46.758 lượt like

Kết

Trên đây là 8 fanpage của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thu hút được nhiều lượt quan tâm nhất mà chúng tôi thu thập được. Còn bạn, bạn thần tượng anh chàng nào nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi cũng như những độc giả khác để cùng bàn luận nhé!